จ๊ะ อาร์สยาม ไม่เอาความหนุ่มบุกบ้าน พบป่วยประสาท ยอมถ่ายรูปคู่

ข่าว

จ๊ะ อาร์สยาม ไม่เอาความหนุ่มบุกบ้าน พบป่วยประสาท ยอมถ่ายรูปคู่

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 18:25 น.

หนุ่มบุกบ้าน จ๊ะ อาร์สยาม ขอถ่ายรูป พบตำรวจ ญาติยันมีอาการทางประสาท และเป็นแฟนคลับตัวจริง ด้านนักร้องสาว ไม่เอาเรื่อง พร้อมถ่ายรูปคู่ด้วย แต่อยากให้ผู้ปกครองช่วยดูแล ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 มิ.ย. ที่ สภ.บางบัวทอง น.ส.นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องสาวชื่อดังพร้อมด้วยนายธนพล สัมมาพรต หรือ แจ๊ค อาร์สยาม เพื่อนชายคนสนิท เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อรรนพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง หลังทราบว่า ชายปริศนาที่ไปกดออดเรียกตนที่หน้าบ้านเพื่อขอถ่ายรูปด้วยตอนกลางดึก เมื่อคืนวันที่ 28 พ.ค. 60 เวลา 23.30 น. และมีลักษณะคล้ายคนเมา ที่ผ่านมา จนต้องเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เนื่องจากเกรงจะไม่ปลอดภัย ได้นัดเข้าพบพนักงานสอบสวนในวันนี้

กระทั่งเวลา 13.00 น. นายบอย (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ชาว ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมด้วยพ่อแม่ผู้ปกครองได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งนายบอย ยอมรับว่าเป็นชายคนเดียวกันกับที่ไปกดออดเรียกนักร้องสาวที่หน้าบ้านจริง แต่ไม่ได้คิดร้ายเพียงแต่มีความชื่นชอบนักร้องสาวเป็นอย่างมากจึงอยากจะไปขอถ่ายรูปด้วยเท่านั้นจริง

ด้านผู้ปกครอง นายบอย ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าลูกชายตนมีอาการทางประสาท เป็นโรคนอนไม่หลับ ต้องเข้ารักษาตัวที่รพ.ตำรวจ มาโดยตลอด แต่ไม่ใช่คนที่มีนิสัยก้าวร้าว หรือจะทำอันตรายกับใครได้อย่างแน่นอน ซึ่งตนก็เพิ่งจะทราบเรื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าลูกชายไปทำเรื่องดังกล่าวมา จึงได้พูดตักเตือน ไม่ให้ทำแบบนี้อีก เพราะเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล พร้อมกล่าวขอโทษกับนักร้องสาว ก่อนจะขอนักร้องสาวให้ถ่ายรูปคู่กับลูกชาย เพื่อให้ลูกชายที่เป็นแฟนคลับตัวจริงสมหวัง ซึ่งนักร้องสาวก็ยอมถ่ายรูปคู่ด้วยและไม่ติดใจเอาความ แต่ขอให้ทางผู้ปกครองนายบอย ช่วยดูแลนายบอยให้ดีไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

ขณะที่ นายบอย ระบุว่า วันนั้นได้ไปทำธุระนอกบ้าน กลับมาเห็นว่ามีคนอยู่ จึงเข้าไปเพื่อจะขอถ่ายรูปอย่างเดียว เพราะติดตามผลงานอยู่ ไม่ได้คิดว่า จะไปทำอะไร และวันนี้ก็ได้ถ่ายรูปคู่แล้ว รู้สึกดีใจ

ด้านจ๊ะ อาร์สยาม กล่าวว่า รู้สึกดีที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามตัวนายบอยมาได้อย่างรวดเร็ว จนเริ่มรู้สึกปลอดภัยขึ้นมาบ้าง แต่ก็ยังไม่ค่อยพอใจกับทางผู้ปกครองของนายบอยเท่าไร ที่บอกว่าไม่สามารถห้าม นายบอย ไม่ให้ออกมาทำพฤติกรรมดังกล่าวได้ เนื่องจากลูกชายเป็นคนดื้อและไม่ยอมฟังใคร และหากลูกชายจะไปที่บ้านตนในตอนกลางวัน ก็ถือว่าไม่ได้ทำผิดอะไร ถ้าเขาไม่ได้บุกเข้าไปในบ้าน ซึ่งตนมองว่า มันยังไม่เพียงพอในการแก้ปัญหา ทำไมถึงต้องรอให้เกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นก่อน และอีกอย่าง นายบอยก็มีบ้านพักอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับตน ซึ่งหลังจากนี้ตนจะไปติดต่อกับทางนิติกรหมู่บ้าน ให้หาทางออกในเรื่องนี้

จ๊ะ อาร์สยาม กล่าวต่อว่า โดยตั้งแต่เกิดเหตุมา ตนไม่กล้านอนพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเลย ต้องไปนอนตามห้องของน้องแดนเซอร์ในวงแทน ซึ่งตนก็ไม่ติดใจเอาความอะไรกับนายบอย เพราะเข้าใจว่าเขาป่วย จึงได้ถอนแจ้งความก่อนเดินทางกลับบ้านพักใน จ.อ่างทอง

ด้าน แจ๊ค อาร์สยาม เผยว่า รู้สึกเป็นห่วง จ๊ะ มาก ตั้งแต่วันแรกที่เกิดเรื่อง ที่ไม่ได้มาด้วยเพราะติดงาน วันนี้ก็มาเป็นเพื่อนเพราะเป็นห่วง

ขณะที่ พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่าหลังจากที่ทั้ง 2 ฝ่ายได้มีการพูดจาทำความเข้าใจกันแล้วและนักร้องสาวไม่ติดใจเอาเรื่อง ตนจึงได้ให้ทางผู้ปกครองของนายบอย เซ็นลงบันทึกเป็นพยานว่า หลังจากนี้นายบอยจะไม่ทำพฤติกรรมแบบนี้อีกแล้ว ก่อนจะปล่อยตัวกลับบ้านไป และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าไปตรวจตราที่บ้านของ จ๊ะ ให้บ่อยขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ๊ะ อาร์สยามคนบุกบ้าน จ๊ะอาร์สยามป่วยประสาทบางบัวทองถ่ายรูปคู่แฟนคลับ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 21:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์