ไลฟ์สไตล์
100 year

เด็กปั๊มซวย สวยทำแสบ เติม 50 จ่ายแบงก์พันปลอม ยิ้มอ่อนรับเงินทอน 950

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 14:27 น.
SHARE

สาวสวยขี่ จยย.มาเติมน้ำมันปั๊มที่บางปะกง ยิ้มอ่อนก่อนส่งแบงก์พันให้ ได้เงินทอนไป 950 บาท สุดท้ายพบเป็นแบงก์ปลอม เด็กปั๊มรับไปเต็มๆ ทั้งค่าน้ำมัน กับเงินที่ทอนไป... 

เวลา 09.30 น. วันที่ 1 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายชะโอด อินทร์พาเพียร อายุ 65 ปี พนักงานปั๊มน้ำมันบางจาก ใกล้สี่แยกไฟแดงท่าสะอ้าน ถนนจรัญยานนท์ หมู่ 6 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ว่ามีลูกค้านำแบงก์ปลอมมาจ่ายค่าน้ำมัน จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

พบว่าเป็นธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท เป็นของปลอมชัดเจน กระดาษถ่ายเอกสาร สีเข้ม ไม่มีลายน้ำ และเป็นขุยเวลาโดนน้ำ โดยนายธนกฤษ ธนะโรจน์ อายุ 31 ปี พนักงานที่เป็นคนรับธนบัตรปลอม เผยว่า แบงก์พันใบนี้ตนรับจากสาววัยรุ่นหน้าตาดี อายุประมาณ 18-20 ปีที่ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก ไม่ทราบทะเบียน เข้ามาเติมน้ำมันจำนวน 50 บาท แล้วยื่นแบงก์พันดังกล่าวให้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาเร่งด่วนมีลูกค้ามากจึงไม่ทันสังเกตให้ดีก่อนจะทอนเงินให้กับสาวคนดังกล่าวไป จำนวน 950 บาท จนถึงเวลาส่งเงินให้กับนายชะโอด ก็พบว่าเป็นแบงก์พันปลอม

ขณะที่ นายชะโอด แคชเชียร์ในปั๊ม เผยว่าต่อไปคงต้องตรวจสอบแบงก์อย่างละเอียดเพราะหากเป็นแบบนี้ เด็กปั๊มจะต้องรับผิดชอบกับค่าน้ำมันและเงินทอนทั้งหมด ซึ่งที่ปั๊มนี้เจอเป็นครั้งแรก ทำให้ไม่ได้ระวัง และไม่ได้ตรวจดูให้ดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบงก์ปลอมจ่ายแบงก์ปลอมแบงก์ปลอมจ่ายค่าน้ำมันบางปะกง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:32 น.