ไลฟ์สไตล์
100 year

ม้าเหล็กขยี้กระบะขนแรงงานเถื่อน เขมรดับ 1 เจ็บ 1 โชเฟอร์กลัวผิดหนีหาย

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 03:53 น.
SHARE

กระบะขนแรงงานต่างด้าวเขมร ขับเลี่ยงไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าตกร่องรางรถไฟไปต่อไม่ได้ ถูกม้าเหล็กบรรทุกสินค้าชนเต็มแรงรถพังยับ หญิงดับคาที่ 1 ชายอีกคนเจ็บ ส่วนอีก 2 เป็นโชเฟอร์และที่นั่งมาด้วยหนีหาย...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 31 พ.ค. ร.ต.อ.ชารินทร์ ชารีรักษ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถไฟชนรถกระบะ บริเวณจุดตัดทางรถไฟดอนสีนนท์ หมู่ 3 ต.หนองบัว อ.บ้านโพธิ์ พบรถไฟบรรทุกสินค้า เลขประจำรถ 843 ลาดกระบัง-แหลมฉบัง จอดขวางถนน ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน บธ 9224 สระแก้ว ถูกชนอัดติดกับเครื่องกั้นทางรถไฟพังเสียหายทั้งคัน

ข่าวแนะนำ

ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-45 ปี สัญชาติกัมพูชา นอนคว่ำหน้าอยู่เบาะหลังคนขับ และมีชาย อายุประมาณ 30-35 ปี สัญชาติกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านโพธิ์

ส่วนคนขับและคนที่นั่งมาในรถ รวม 2 คนได้ทิ้งรถแล้ววิ่งหลบหนีไป เบื้องต้นผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่า เห็นรถกระบะคันดังกล่าวขับแซงวิ่งย้อนศรไปขึ้นทางปูนที่เตรียมทำเป็นทางเบี่ยงเพื่อหลบหลีกไม้กั้นทางรถไฟ เนื่องจากมีรถไฟกำลังจะมา แต่พอวิ่งพ้นทางปูนล้อหน้าเกิดตกลงไปในรางรถไฟ ทำให้รถไม่สามารถขับไปต่อได้ จนถูกรถไฟพุ่งชนเต็มแรงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว โดยทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวเจ้าของรถมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถไฟชนกระบะขนแรงงานเขมรรถไฟชนกระบะขนแรงงานเถื่อนรถไฟสินค้าชนกระบะรถไฟชนอัดกระบะบ้านโพธิ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:32 น.