ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟ้าชะอำพิโรธ ผ่า 2 หนุ่มสาว ตาย 1 เจ็บ 1 คาด โทรศัพท์มือถือเป็นสื่อ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
24 พ.ค. 2560 20:40 น.
SHARE

เพชรบุรี ฟ้าชะอำพิโรธ ผ่า 2 นักท่องเที่ยว ชาย หญิง ตาย 1 เจ็บ 1 คาดโทรศัพท์มือถืออาจเป็นสื่อ เพราะทั้งคู่นั่งอยู่ริมหาด เล่นโทรศัพท์กันอยู่ก่อนเกิดเหตุ 

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 24 พฤษภาคม พ.ต.ท. อุดมชาติ ทองไซร้ พนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ ได้รับแจ้ง รับแจ้งมีบุคคลถูกฟ้าผ่าได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณชายหาดชะอำเหนือ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี และหน่วยกู้ภัยศิรินทร์ชะอำ รุดไปที่เกิดเหตุเพื่อให้การช่วยเหลือ

ตรวจสอบพบบริเวณเสื่อพลาสติก บริเวณใต้ต้นสนชายหาดชะอำ เหนือพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย 1 รายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี มีบาดแผลไหม้ที่ขาด้านซ้าย และมึนงง ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บหญิงอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.สุปราณี ขึ้นกันกง อายุ 27 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ นอนหมดสติอยู่ ตรวจสอบพบรอยไหม้ที่บริเวณศีรษะขวาและมีเลือดออกที่บริเวณปากจมูกและหู เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเร่งให้การช่วยเหลือ นำตัวส่งโรงพยาบาลชะอำเพื่อช่วยชีวิตเป็นการด่วน แต่ น.ส.สุปราณี เสียชีวิต ขณะนำส่งโรงพยาบาล

ตรวจสอบภาพวงจรปิด เห็นผู้ประสบเหตุทั้ง 2 คน นั่งอยู่บนเสื่อที่ใต้ต้นสน ที่บริเวณชายหาด ก่อนจะมีสายฟ้าฟาดลงมาที่ทั้ง 2 คน นั่งอยู่ 1 ครั้ง ส่งผลให้ฝ่ายชายและหญิงล้มลงหมดสติ

เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ขณะเกิดเหตุท้องฟ้ามืดครึ้มและกำลังจะมีฝนตก คาดว่าขณะเกิดเหตุ น.ส.สุปราณี อาจจะนั่งเล่นโทรศัพท์ อยู่กับชายหนุ่ม จึงเป็นเกิดเหตุล่อให้สายฟ้าฟาดผ่าลงมาจนทำให้เสียชีวิต และบาดเจ็บ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้าผ่าชะอำ2นักท่องเที่ยวตาย1 เจ็บ1เล่นโทรศัพท์มือถือ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:51 น.