ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เพราะเธอไม่ใช่นักกรีฑา! สาวกระโดดข้ามรั้ว 8 เมตร ตกลงมาหลังเดาะ

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2560 19:34 น.
  SHARE

  สาววัย 26 ปี ถูกพบในสภาพนอนแช่น้ำครึ่งตัวอยู่ข้างบ้านที่ตัวเองงัดเข้าไป หลังชาวบ้านแจ้งตำรวจสงสัยมีโจรขโมยของ จนต้องโดดข้ามรั้วสูง 8 เมตร หวังหลบหนี แต่ตกลงไปกระดูกสันหลังเคลื่อน หนีไม่รอด...  

  เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 พ.ค. ร.ต.ท.หญิง ปาณิศา กุญชรินทร์ รอง  สวป.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนร้ายงัดบ้านเลขที่ 5/194 หมู่บ้านเมืองทองธานี 2 ซอยเขาน้อย หมู่ 10 ต.บ้านสวน ขณะเจ้าของบ้านไม่อยู่ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

  พบผู้ต้องสงสัยกำลังปีนแล้วกระโดดข้ามรั้วกำแพง แต่ตกลงไปด้านล่างสูงประมาณ 8 เมตร ทราบว่าชื่อ น.ส.ศันศนีย์ ธนการโกวิท หรือแอน อายุ 26 ปี นอนแช่น้ำอยู่ครึ่งตัว สภาพขยับเขยื้อนไม่ได้ เพราะได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกสันหลังเคลื่อนจากการกระโดดข้ามกำแพงรั้วบ้านที่ถูกงัด จึงควบคุมตัวไว้พร้อมเรียกกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ มาช่วยเหลือนำส่ง รพ.ชลบุรี

  สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวเจ้าของบ้านไม่อยู่ ประตูทางเข้าข้างบ้านมีรอยถูกงัด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน น.ส.แอน ว่ามากับใคร และงัดบ้านของผู้อื่นเข้าไปทำอะไร น.ส.แอน ให้การว่ามาคนเดียว แต่ตำรวจยังไม่เชื่อ จึงแจ้งข้อหาบุกรุกฯ ไว้ก่อน รอสอบถามเจ้าของบ้านว่ามีอะไรสูญหายบ้าง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระโดดรั้วโจรโดดรั้วหนีตำรวจงัดบ้านชลบุรี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้