ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฆ่าหมกร่องน้ำ หนุ่มพม่ามาหาเพื่อน โดนตีหัวกลายเป็นศพใต้กองกระเบื้อง

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2560 16:57 น.
  SHARE

  หนุ่มพม่ามาหาเพื่อนที่ร้านคาร์แคร์ในปั๊มที่ปากเกร็ด มากลางคืนพอสายอีกวันกลายเป็นศพหมกในร่องน้ำคลุมด้วยกระเบื้องอำพรางไว้ โผล่แค่ปลายเท้า ศีรษะใบหน้าถูกตีแทงเป็นแผลฉกรรจ์ ตำรวจตามล่าเพื่อนร่วมชาติที่หลังเกิดเหตุพากันหนีหายไปหมด... 

  เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ร.ต.อ.ภานุวัฒน์ หะรังศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเดร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุพบศพบริเวณด้านหลังปั้มน้ำมันในพื้นที่ หมู่ 3 ถนนนนทบุรี-ปทุมธานี ต.บ้านใหม่ ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก. พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

  ที่เกิดเหตุบริเวณหลังห้องน้ำพบเลือดสาดกระเซ็นเปรอะเปื้อนเต็มพื้น ถัดไปพบศพชายไม่ทราบชื่อ เป็นชาวพม่า อายุประมาณ 20 ปี มีบาดแผลถูกตีที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ และแผลถูกแทงที่หน้าผาก 2 แผล ขมับขวาอีก 1 แผล ถูกหมกอยู่ในร่องน้ำ มีกระเบื้องปิดทับอำพรางเกือบทั้งตัว เห็นเพียงปลายเท้าโผล่เท่านั้น คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาราว 7-8 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังพบท่อนไม้เปื้อนเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเคยทำงานเป็นพนักงานล้างรถอยู่ที่ร้านคาร์แคร์ภายในปั๊มน้ำมัน แต่ออกไปทำงานที่อื่นได้ประมาณ 5 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณ 22.00 น. ของคืนวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายเข้ามาหาเพื่อนชาวพม่าที่เคยทำงานด้วยกัน ก่อนจะมาพบกลายเป็นศพ คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นเพื่อนชาวพม่าด้วยกัน โดยหลังเกิดเหตุได้พากันหลบหนีไปหมด ซึ่วตำรวจได้ประสานไปยังนายเปรมศักดิ์ เพียรพานิชย์ อายุ 38 ปี นายจ้างและเป็นเจ้าของคาร์แคร์เข้าให้ข้อมูลของลูกจ้างชาวพม่า เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหนุ่มพม่าฆ่าหมกร่องน้ำพม่าฆ่ากันตายปากเกร็ด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้