ไลฟ์สไตล์
100 year

ระทึก ข้าวต้มริมทาง สองหนุ่มนั่งโซ้ยซวยไม่รู้ตัว ปิกอัพชนกระเด็น

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2560 12:28 น.
SHARE

ปิกอัพวิ่งเข้าร้านข้าวต้มรอบดึกที่กำแพงแสน นครปฐม สองหนุ่มนั่งโต๊ะด้านหน้าถูกชนได้รับบาดเจ็บ ข้าวของรวมทั้งรถจยย.ในร้านพังเสียหาย ยังไม่รู้สาเหตุ ตำรวจขอสอบให้ชัดเจนก่อนจะแจ้งข้อหา...

เวลา 00.55 น. วันที่ 3 พ.ค. พ.ต.ต.คงเทพ บุญนาค สารวัตรสอบสวน สภ.กำแพงแสน จ.นครปฐม รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งชนร้านข้าวต้มที่อยู่บริเวณริมถนนพลดำริห์ ฝั่งขาเข้ากำแพงแสน หมู่ 1 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านข้าวต้มเจ๊ณา เป็นเพิงริมถนน พบกับรถกระบะมาสด้า สีเทา ทะเบียน ฒว 3821 กรุงเทพ มีนายทรงศักดิ์ สุพอ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/1 หมู่ 3 ต.สงเปลือย อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ เป็นคนขับ พุ่งเข้าในร้านชนโต๊ะเก้าอี้ล้ม และชนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง ดำ ทะเบียน 1 กฆ 8120 นครปฐม ที่จอดอยู่ในร้านเสียหาย ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 ราย ชื่อนายวินัย ศรีเพียงจันทร์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านพักเลขที่ 79 หมู่ 3 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน และนายธีรพงษ์ ถานอาจนา อายุ 28 ปี อยู่ ต.สงเปลือย อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น ลูกค้าในร้าน ทั้งสองถูกนำตัวส่ง รพ.กำแพงแสน เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บแล้ว

เบื้องต้นหลังตรวจที่เกิดเหตุ ได้เดินทางไปยัง รพ.กำแพงแสน เพื่อสอบปากคำผู้บาดเจ็บและยังไม่ได้มีการตั้งข้อหาผู้ใด ต้องรอการสอบปากคำและสอบสวนผู้เกี่ยวข้องอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิกอัพชนร้านข้าวต้มข้าวต้มริมทางกำแพงแสนชนร้านข้าวต้มนครปฐม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:04 น.