ไลฟ์สไตล์
100 year

ป้ายขนาดยักษ์หล่นที่นนทบุรี! โดนพายุลมฝนพัดร่วงทับบ้าน-ร้านพังยับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2560 22:02 น.
SHARE

ฝนตกลมแรงย่านปริมณฑล ทำป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ริมถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี-ราชพฤกษ์ โครงสร้างเหล็กพังร่วงลงมาทับบ้านเรือนประชาชนด้านล่าง เสียหาย 2 หลัง กับร้านค้าอีก 6 ร้าน โชคดีขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ ทำให้ไม่มีผู้บาดเจ็บ...
 

เวลา 15.00 น.วันที่ 2 พ.ค.60 หลังเกิดพายุฝนตกลมแรง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุป้ายโฆษณาขนาดใหญ่พังทับบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบ้านเลขที่ 21/2 หมู่ 1 ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี-ราชพฤกษ์ ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นเชิงสะพานฝั่งขาออก มุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์ พบป้ายโฆษณาเหล็กขนาดใหญ่กว้างประมาณ 50 เมตร สูงประมาณ 20 เมตร ตั้งสูงจากพื้นดินประมาณ 20 เมตร โครงสร้างเหล็กพังเสียหาย ทำให้ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ตกลงทับบ้านของนายธรรมรัตน์ สนั่นเสียง อายุ 46 ปี และร้านค้าริมถนนอีก 6 ร้าน

จากการตรวจสอบพบว่าบ้านและร้านค้าถูกป้ายหล่นทับหลังคาด้านหลังร้าน จนยุบตัวลงมา โครงหลังคาและเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ภายในร้านเสียหายทั้ง ส่วนบ้านเลขที่ 21/2 ซึ่งเป็นบ้านที่ป้ายโฆษณาเช่าติดตั้งป้าย ด้านข้างของบ้านถูกป้ายหล่นทับเสียหายเกือบครึ่งหลัง โชคดีขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกบริษัทเจ้าของป้ายโฆษณามาตกลงค่าเสียหายเพื่อชดใช้ให้กับบ้านและร้านค้าต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พายุป้ายล้มป้ายโฆษณานนทบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:53 น.