ทหารจัดให้ล้างบาง แก๊งต้มตุ๋นชาวบ้าน

ข่าว

ทหารจัดให้ล้างบาง แก๊งต้มตุ๋นชาวบ้าน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 พ.ค. 2560 08:57 น.

บันทึก

เมื่อวันที่ 30 เม.ย. พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ เสธ.กกล.รส.มทบ.17 จ.สุพรรณบุรี เผยว่า จากการที่ตนได้รับการร้องเรียนจากประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง กรณีมีกลุ่มบุคคลได้ตั้งแก๊งหลอกลวงชาวบ้าน ด้วยการชักชวนให้เข้าร่วมกลุ่มในหลากหลายรูปแบบ

พ.อ.กุญช์ภัสร์เผยต่อว่า จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นในหลายตำบล หลายหมู่บ้าน ที่มีการร้องเรียนมาแล้วก็หลายแห่ง ตนกำลังรวบรวมข้อมูลเพื่อเข้าไปดำเนินการแก้ไขปัญหาให้กับชาวบ้านในขั้นเด็ดขาดอยู่ เรื่องแบบนี้ฝ่ายทหารไม่ยอมแน่นอน เพราะผู้เสียหายเป็นชาวบ้านที่น่าสงสาร บางกลุ่มมีชาวบ้านหลงเชื่อเข้าไปเป็นสมาชิกนับพันคน ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการกับแก๊งมิจฉาชีพนี้แล้วหลายกลุ่ม และกำลังจะเข้าไปดำเนินการกับอีกหลายกลุ่ม โดยตนจะไปจับกุมทุกแก๊งและยืนยันว่าจะดำเนินการกวาดล้างให้สิ้นซากโดยเร็ว ทั้งนี้ หากชาวบ้านที่ใดสงสัยว่าจะถูกหลอกลวงให้มาแจ้งได้ที่ กกล.รส.มทบ.17 จ.สุพรรณบุรี ต.พิหารแดง อ.เมืองสุพรรณบุรี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์