ส้มตำติดคอ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หนุ่มใหญ่หงายหลังตึง ตายต่อหน้าเมีย

ข่าว

  ส้มตำติดคอ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หนุ่มใหญ่หงายหลังตึง ตายต่อหน้าเมีย

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 เม.ย. 2560 20:13 น.

  นายช่างหนุ่มใหญ่ มารับต่อเติมบ้านให้พี่สาวที่ปทุมธานี วันสุดท้ายทำงานเสร็จเกิดอยากกินก๋วยเตี๋ยว ให้เมียออกไปซื้อ ก๋วยเตี๋ยวไม่มี มีแต่ส้มตำ จัดหนักทั้งตำปูปลาร้า ตำไทย ก่อนชักตาตั้ง แล้วสำรอกเส้นมะละกอออกมา หงายหลังตึงตายคาที่...

  เวลา 13.45 น. วันที่ 19 เม.ย. 60 ร.ต.ท.วรฉัตร ฉลวยแสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 23/60 ซอยธรรมสุธีร์ 10 หมู่ 6 ต.บางเดื่อ อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ที่ชั้นล่างกลางห้อง พบศพ นายน้อย บุญฟัก อายุ 52 ปี บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 32/2 ม.3 ต.ท้ายเกาะ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี สภาพนอนหงาย ที่ปลายเท้ามีเศษอาหารเป็นเส้นมะละกอจำนวนหนึ่ง ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ

  จากการสอบถาม น.ส.ยุพา โควิน อายุ 48 ปี ภรรยาผู้ตายให้การว่าสามีเป็นช่างรับเหมาต่อเติมและเป็นช่างไม้ ช่วงนี้ น.ส.บุญนำ สุขสุเพ็ชร์ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวและเป็นเจ้าของบ้าน ได้ว่าจ้างให้มาต่อเติมบ้านได้ 1 อาทิตย์แล้ว จนกระทั่งวันนี้ทำงานเสร็จเรียบร้อย พอตอนเที่ยง ผู้ตายและตนจึงเตรียมตัวกลับ แต่ผู้ตายเกิดอยากกินก๋วยเตี๋ยว ให้ตนออกไปหาซื้อก๋วยเตี๋ยว แต่ไม่มีขาย จึงกลับมาบอกว่า มีแต่ส้มตำ ข้าวเหนียวไก่ย่าง ผู้ตายจึงสั่งให้ซื้อส้มตำปูปลาร้า แบบเผ็ดๆ ตนจึงซื้อมาพร้อมกับส้มตำไทย ไก่ย่าง ขณะที่ผู้ตายกินส้มตำจนหมดจาน จู่ๆ เกิดอาการตัวเกร็งและชักต่อหน้าต่อตา ตนจึงตะโกนเรียกพี่สาวซึ่งเป็นเจ้าของบ้านให้มาช่วย พี่สาวรีบวิ่งมาใช้มือพยายามกดด้านหลัง ทำให้ผู้ตายสำรอกเส้นมะละกอออกมา ก่อนที่จะล้มตัวลงนอนหงาย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  ทางด้านเจ้าที่ตำรวจ หลังจากสอบสวนเบื้องต้นได้มอบศพให้มูลนิธิฯนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง โดยเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจโต แต่สาเหตุยังไม่แน่ว่าเกี่ยวกับโรคประจำตัวหรือไม่ ต้องรอผลจากการผ่าพิสูจน์อีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ส้มตำติดคอตายกินส้มตำตายตายต่อหน้าเมียปทุมธานี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 18:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์