โจ๋14ลักกกน.นิสิตสาวรับดมของใหม่ไม่ได้อารมณ์ ย่าเผยถูกทิ้งไว้ให้เลี้ยง

ข่าว

โจ๋14ลักกกน.นิสิตสาวรับดมของใหม่ไม่ได้อารมณ์ ย่าเผยถูกทิ้งไว้ให้เลี้ยง

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2560 20:45 น.

บันทึก

ย่าขอโทษผู้เสียหาย หลังพาหลานชายวัย 14 ปี ที่ปรากฏในคลิปลอบเข้าไปลักกางกางในนิสิตสาวที่ศรีราชายกขึ้นสูดดม บอกเลี้ยงหลานมาตั้งแต่อายุ 7 เดือน เพราะพ่อแม่แยกทางกัน ฝ่ายหลานยังเกรียน บอกไม่ชอบของใหม่ ดมแล้วไม่ได้อารมณ์...  

จากภาพวงจรปิด เด็กชายวัยรุ่นนุ่งกางเกงขาสั้น ไม่ใส่เสื้อ แอบย่องเข้าไปขโมยกางเกงในนิสิตสาวมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่พักอาศัยอยู่บ้านญาติในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี จากราวตากผ้าพร้อมเอาขึ้นจมูกสูดดมแล้วลักเอาติดมือไปด้วย ต่อมา นิสิตสาวซึ่งลงทุนติดตั้งกล้องวงจรปิด บันทึกภาพได้ชัดเจนเป็นเยาวชนอายุ 14 ปี ได้เข้าแจ้งความ (อ่านข่าวบำบัดด่วน! ด.ช.14 ลัก กกน.นิสิตสาว สอยไปสูดดม ตร.ชี้อาการน่าห่วง)

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 4 เม.ย. นางยง (นามสมมติ) อายุ 70 ปี บ้านอยู่ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พา ด.ช.หน่อง (นามสมมติ) อายุ 14 ปี หลานชาย เข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.วุฒิวุฒินันท์ นามแสง สว.(สอบสวน) สภ.เสม็ด โดย ด.ช.หน่อง รับสารภาพว่าได้ลักกางเกงในของนิสิตสาวมาแล้ว 2 ครั้ง เพราะอยากรู้อยากลอง และจะไม่ทำอีกแล้ว เมื่อถูกถามว่าทำไมไม่ซื้อใหม่ ด.ช.หน่อง ตอบว่า ไม่ได้อารมณ์ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถาน

ด้านย่าของ ด.ช.หน่อง เปิดเผยว่า เหตุที่เกิดขึ้น ตนเองก็ไม่รู้ และใจคอไม่ดีเลยหลังจากรู้ว่าหลานชายไปกระทำผิด ซึ่งตนเองเลี้ยงหลานมาตั้งแต่ 7 เดือน เพราะพ่อแม่เขาแยกทางกัน พ่อไปมีเมียใหม่ แม่ก็ไปมีสามีใหม่ ต้องฝากขอโทษผู้เสียหายด้วย. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โจ๋ขี่จยย.ตามประกบยิงทะลุเบ้าตา เด็ก 15 ดับคาที่
04:14

โจ๋ขี่จยย.ตามประกบยิงทะลุเบ้าตา เด็ก 15 ดับคาที่

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 16:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์