ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  2 คนร้าย ใส่ไอ้โม่งควงอี้โต้ บุก จี้ร้านสะดวกซื้อ เชิดเงิน ลอยนวล

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2560 04:30 น.
  SHARE

  อุทัยธานี 2 คนร้ายใส้หมวกไอ้โม่ง ซุกอีโต้ บุก จี้ พนักงานร้านสะดวกซื้อกลางดึก เชิดเงิน 6 พันกว่าบาท ก่อนซิ่งจยย.หนีลอยนวล ตร.เร่งล่า

  เมื่อเวลา 23:30 น. วันที่ 3เม.ย. ตำรวจสายตรวจ สภ.ลานสัก รับแจ้งจากพนักงานร้านสะดวกซื้อ เซเว่น-อีเลฟเว่น (7- Eleven) ว่า มีคนร้าย 2 คน บุกจี้เอาเงินโดยมีอาวุธเป็นมีดอีโต้ เดินเข้ามายังแคชเชียร์ สั่งบังคับจี้พนักงานให้นำเงินในเครื่อง 6 พันกว่าบาท มาให้ก่อนขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

  หลังรับแจ้ง พ.ต.อ อำนาจ ทีคะสุข ผกก.สภ.ลานสัก พร้อมด้วย พ.ต.ท สันติ ทองเชื้อ รอง ผกก.สส.(สอบสวน) ร.ต.อ ดิเรก เอี่ยมเล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลานสัก ชุดสืบสวน ภ.จว.อุทัยธานี ร.ท.ธีรชาติ โชติพรหม หมวดรักษาความสงบเรียบร้อยอำเภอลานสัก ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลเว่น สาขา ปตท.ลานสักพรทวี ตั้งอยู่ที่ ม.1 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ภายในร้านสะดวกซื้อพบพนักงานในร้าน 2 คน อยู่ในอาการตกใจ

  สอบถามนางสาวพลอยไพลิน ตั้งจิตติพรอายุ 30 ปี พนักงานร้านดังกล่าว ให้การว่า ช่วงเวลา 23:07 น. ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน โดยคนแรกลักษณะท้วม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุประมาณ 30 ปี ใส่เสื้อยืดแขนยาวลายดำคาดแดง นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมใส่หมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาหาตนที่เคาเตอร์ พร้อมพูดว่า "หยุด มีเงินเท่าไร ส่งมาให้หมด" และเดินอ้อมเข้ามาที่แคชเชียร์ ในมือถือมีดอีโต้ยาวประมาณ 20 เซนติเมตร สั่งให้เปิดเครื่องเก็บเงินทั้ง 2 เครื่อง ส่วนคนร้ายอีกคนรูปร่างผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุประมาณ 20 กว่าๆ ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีเทา มีสกรีนโลโก้ของปุ๋ยชื่อดัง นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ถือมีด ยืนคลุมเชิงดูต้นทาง คนร้ายได้เงินสดไปจำนวน 6,300.บาท ก่อนที่จะเดินออกไปขับรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณหลังร้าน ขับหนีไปกับความมืด

  หลังจากที่สายตรวจรถยนต์ได้แจ้งมีเหตุชิงทรัพย์ ประมาณ 5 นาที เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้าเวรห่างจากจุดเกิดเหตุ 200 เมตร ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า หลังช่วงเวลาดังกล่าว ได้เห็นชายผู้ต้องสงสัย 2 คน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ซูซูกิ สแม๊ช สีดำ ไม่ทราบเลขทะเบียน ขับขี่มุ่งหน้าไปทางเขื่อนระบำ เจ้าหน้าที่ได้มองแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอตำรวจได้ขึ้นวิทยุแจ้งเหตุ ก็ได้นำรถกระบะขับตามคนร้ายไปถึงเขื่อนระบำ แต่ก็ไร้วี่แวว

  งนี้ นางสาวพลอยไพลิน ได้กล่าวว่า ตนและเพื่อนอีกคน มารับเวรดึกช่วงสี่ทุ่ม หลังจากที่มีลูกค้าได้มาซื้อของเสร็จ ประมาณ 3 นาที ตนยืนอยู่ที่แคชเชียร์ ส่วนพนักงานอีกคนกำลังเช็คของในร้าน ระหว่างนั้นได้มองเห็นว่า มีชาย 2 คน สวมหมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้า ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะนึกว่า เป็นพวกเด็กวัยรุ่นที่ชอบมานั่งเล่นหน้าร้าน มาอำเล่น

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบสวนพนักงานในร้านทั้ง 2 คน และได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบดู คาดว่า คนร้าย 2 คน น่าเป็นหนุ่มวัยรุ่นติดยา หรือเป็นหนี้พนันบอล ส่วนเรื่องของคดีนั้นเจ้าหน้าที่พร้อมไล่ล่าจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ต่อไป. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จี้เงินร้านสะดวกซื้อ2คนร้ายสวมไอ้โม่งควงอี้โต้อุทัยธานีสภ.ลานสัก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 16:55 น.