ไลฟ์สไตล์
100 year

เศรษฐินีระยอง เหยื่อแก๊งหมูบิน เฮลั่นพบเหรียญ ร.5 เนื้อสามกษัตริย์

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 21:40 น.
SHARE

เหยื่อแก๊งหมูบิน ทยอยดูของกลางจำนวน 151 รายการ ขณะที่เศรษฐีระยองเฮลั่นพบเหรียญ ร.5 เนื้อสามกษัตริย์ หลังถูกโจรกรรมตู้เซฟ

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 60 จากกรณีที่ นายณัฐ ชาหอม อายุ 39 ปี กับ นายกีรติ กุมพล อายุ 38 ปี สมาชิกแก๊งหมูบิน สองผู้ต้องหาในคดีงัดตู้เซฟและโจรกรรมทรัพย์สินตามบ้านเรือน หลังถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนของ สภ.ปากเกร็ด ร่วมกับชุดสืบสวน ภ.จ.นนทบุรี จับกุมตัวไว้ได้พร้อมของกลางจำนวนมาก โดยมีกระแสข่าวว่าทั้งสองเข้าโจรกรรมทรัพย์สินในบ้านข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ต่อมา เมื่อเวลา 14.00 น. พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี ออกหนังสือชี้แจงว่า ขอเรียนว่าสื่อมวลชนได้นำเสนอข้อมูลข่าวสารคลาดเคลื่อนไม่ตรงกับความเป็นจริง จึงให้ท่านแก้ไขข้อมูลข่าวสารดังกล่าวให้ถูกต้อง เพื่อที่จะได้ข้อมูลที่ถูกต้องตรงกับความเป็นจริง

ข่าวแนะนำ

ขณะเดียวกันในช่วงบ่าย ที่สภ.ปากเกร็ด มีกลุ่มผู้เสียหายกว่าสิบคน ได้ขอเข้าดูทรัพย์สินของกลาง จำนวน 151 รายการ ที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมตรวจยึดมาได้ โดยทางเจ้าหน้าที่แจกเอกสารเป็นบัญชีทรัพย์สินระบุประเภททรัพย์แต่ละรายการ ให้กับผู้เสียหาย จากนั้นได้ฉายภาพทรัพย์เริ่มตั้งแต่รายการที่ 1 ไปตามลำดับลงจอโปรเจกเตอร์

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เลื่อนมาถึงรายการที่ 95 เป็นเหรียญ ร.5 เนื้อสามกษัตริย์ นางสาวภานุมาศ สุขปาน อายุ 33 ปี เจ้าของกิจการจัดเรือให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ ตบมือส่งเสียงเฮลั่น พร้อมกับนำหลักฐานแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าเป็นทรัพย์ที่ถูกสองผู้ต้องหาโจรกรรมไปจากตู้เซฟ เมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองระยอง ซึ่งรายการทรัพย์อื่นมีอีก 3 รายการแต่ยังไม่แน่ใจว่าใช่หรือไม่ เนื่องจากภาพไม่ค่อยชัดต้องขอตรวจสอบจากของจริงให้แน่ชัดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียหายรายอื่นๆ แจ้งว่าไม่พบทรัพย์ตามที่ถูกโจรกรรม สร้างความผิดหวังก่อนจะทยอยกันเดินทางกลับ ซึ่งตลอดทั้งวันยังคงมีผู้เสียหายทยอยเดินทางมาขอดูของกลางกว่า 30 ราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก๊งหมูบินสมาชิกแก๊งหมูบินสุศักดิ์ ปรักกมะกุลสภ.ปากเกร็ดนนทบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 00:47 น.