ไลฟ์สไตล์
100 year

นี่หรือรักกัน! หนุ่มง้อเมียไม่สำเร็จ จุดไฟเผาทั้งเป็น อาการสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 21:15 น.
SHARE

นี่หรือคนรักกัน! หนุ่มวัย 27 ปี ตามง้อเมียสาววัย 25 ไม่สำเร็จ ใช้น้ำมันเบนซินราดก่อนจุดไฟเผา อาการสาหัส ผิวหนังเสียหายกว่า 70% แม่ผู้หญิงวอน ตร.เร่งตามหาตัวอดีตลูกเขย มารับกรรมที่ทำไว้

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 60 นางรักษิณา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี เปิดเผยว่า ลูกสาวของตนคือ นางสาววริญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ถูก นายสมโภชน์ (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 27 ปี สามี ใช้น้ำมันเบนซินราดแล้วจุดไฟเผาที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เกรงว่าคนร้ายจะลอยนวล

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา ลูกสาวกำลังจะขึ้นรถจักรยานยนต์ของเพื่อน ซึ่งเป็นผู้ชายที่ทำงานที่เดียวกัน จากนั้น นายสมโภชน์ ผู้ก่อเหตุได้เดินมาขวางหน้ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเพื่อไม่ให้ไป พร้อมกระชาก นางสาววริญญา ลงจากรถ แต่นางสาววริญญาไม่ยอม นายสมโภชน์ จึงได้ใช้น้ำมันเบนซินที่เตรียมมาเทราดไปที่ตัวของนางสาววริญญา แล้วจุดไฟเผา ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบนำส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการช่วยเหลือ แพทย์ระบุผิวหนังได้รับความเสียหายมีแผลพุพองกว่า 70% ต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

นางรักษิณา กล่าวอีกว่า ลูกสาวของตนได้อยู่กินกับ นายสมโภชน์ เป็นสามีภรรยากันมากว่า 5 ปี มีบุตรชายด้วยกัน 2 คน แต่ระยะหลังได้มีปากเสียงกันบ่อยมาก หนักสุดถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน โดยบอกว่าลูกสาวเป็นคนทำให้ลูกชายคนเล็กถูกรถชนเสียชีวิต ในวันเด็กเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ลูกสาวตนก็โทรศัพท์มาระบายให้ตนฟัง ตนจึงบอกให้ลูกสาวระวังตัวไว้ และย้ายกลับมาอยู่บ้านได้ 2 เดือน โดยนายสมโภชน์พยายามมาขอคืนดี แต่ลูกสาวตนไม่อยากไปอยู่ด้วย กลัวถูกทำร้ายอีก

กระทั่ง มีเพื่อนร่วมงานของลูกสาวโทรมาบอกว่าลูกสาวของตนถูกสามีมาขอคืนดีแล้วไม่สำเร็จจึงได้จุดไฟเผา ตนรู้สึกเสียใจมาก ที่เรื่องแบบนี้มาเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของตน ตนอยากจะฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด อยากให้มารับกรรมที่เขาได้กระทำกับลูกสาวของตน ตอนนี้สงสารลูกสาวมาก บ่นปวดแสบปวดร้อน ขยับตัวไม่ได้ 

ด้านเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า หลังเกิดเหตุ คนร้ายได้วิ่งไปที่รถจักรยานยนต์ที่เตรียมมา ขี่หลบหนีมุ่งหน้าไปทางแยกบางพลู ตอนนั้นตนตกใจมาก พอได้สติตนจึงใช้เสื้อแขนยาวที่ใส่มานำไปชุบน้ำบริเวณใกล้เคียงแล้วเอาไปคลุมตัวผู้บาดเจ็บ แต่ไฟลุกไหม้ลามเร็วมาก จึงทำให้ร่างกายของ นางสาววริญญา ได้รับบาดเจ็บสาหัส

พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนร้ายแล้วว่าคือใคร ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ขอหมายจับ และหมายจับก็ออกมาแล้ว อยู่ในระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี ต่อไปคาดว่าจะได้ตัวในเร็ววันนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จุดไฟเผาเมียเผาเมียฆ่าเมียสภ.บางบัวทองนนทบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:15 น.