ไลฟ์สไตล์
100 year

อีกมุม! เปิดใจ หนุ่มถือไม้ขู่ฝรั่งพัทยา งัดคลิปกล้องหน้ารถแฉภาคต่อ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 21:13 น.
SHARE

ชายหนุ่มขับเก๋งขาว ที่ถือไม้เบสบอลขู่หญิงสาวชาวต่างชาติ ที่พัทยา โร่ชี้แจงกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ หลังมีคลิปโผล่ว่อนโซเชียล...

จากกรณีเมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา สังคมออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ หญิงสาวชาวต่างชาติ กำลังทะเลาะวิวาท กับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ขับรถเก๋งสีขาว ในเขตเมืองพัทยา ทำให้คนขับรถเก๋งต้องหยิบอาวุธลงจากรถถือเดินเข้ามาหา ขณะที่หญิงสาวชาวต่างชาติ ก็เดินเข้าไปถ่ายรูปใกล้ๆ

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าวันที่ 3 เม.ย. ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการติดต่อจาก “นายณพล ปี่ทอง” คนขับรถเก๋งตามที่ปรากฎในคลิป ขอชี้แจงข้อเท็จจริง พร้อมกับนำคลิปกล้องหน้ารถมาเปิดเผย อ้างว่า ตนเองมีเรื่องกับชายชาวต่างชาติที่ขี่จักรยานยนต์ หลังจากที่ขี่รถแช่อยู่ในเลนขวา บนถนนจอมเทียนสาย 2 เป็นเวลานาน จึงได้บีบแตรยาว พอมีจังหวะจึงเบียดแซงขึ้นหน้า ก็ได้บีบแตรอีกครั้งหนึ่ง


จากนั้นเมื่อรถติดไฟแดง ชายชาวต่างชาติคนนี้ได้ตามมาจอดประกบด้านข้าง และเกิดการโต้เถียงกัน โดยใช้มือตีและผลักมาที่รถของตนก่อนที่ต่างฝ่ายต่างขับรถออกไป กลับมาเจอกันอีกครั้งบนถนนสุขุมวิท จึงบีบแตรอีกพร้อมกับจอดรถ โดยฝรั่งผู้ชายคนนี้ทำท่าเดินเข้ามาหา จึงหยิบไม้เบสบอลเดินออกมา


ซึ่งเมื่อฝรั่งเห็นว่า มีอาวุธจึงถอยหลังกลับ และต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกลับไปที่รถของตัวเอง ก่อนที่หญิงชาวต่างชาติจะเดินตามมาถ่ายภาพรถของตน จึงเดินถือไม้ย้อนกลับไปอีกครั้ง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่เจ้าของร้านที่อยู่ในบริเวณนั้น ได้ถ่ายคลิปและแชร์ออกมา กลายเป็นที่มาว่าจะไปขู่ทำร้ายฝรั่ง


-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-

มีน้ำโห! หนุ่มเก๋งถืออาวุธขู่ 2 ต่างชาติที่พัทยา ต่างฝ่ายประชันกล้อง (คลิป)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไม้เบสบอลฝรั่งชาวต่างชาติพัทยาอาวุธ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 23:02 น.