ไลฟ์สไตล์
100 year

จีวรบิน2017! คลิปวินาที ‘พระรอด’ ดีใจสุดขีด จับได้ใบดำ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 17:40 น.
SHARE

โลกโซเชียลแชร์คลิปสีสัน การตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการ ในจังหวัดชลบุรี โดยเหลือเพียงพระสงฆ์กับฆราวาส 2 คนสุดท้าย ที่ต้องมาลุ้นวัดดวงกันว่า ใครจะได้ใบดำ-ใบแดง...

เมื่อวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ‎ปากา รังปู๊นนน ได้โพสต์คลิปไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก Youlike (คลิปเด็ด) เป็นภาพวินาที ลุ้นจับใบดำ-ใบแดง ที่เหลือ 2 ใบสุดท้าย ระหว่างพระสงฆ์กับฆราวาส โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ประกาศผลว่า พระสงฆ์เป็นใบดำเท่านั้น พระสงฆ์รูปนี้ถึงกับดีใจกระโดดจนตัวลอยเลยทีเดียว

ข่าวแนะนำ

โดยระบุข้อความว่า “จีวรแทบบิน จะฮาขนาดไหน เมื่อหลวงพี่วัดดวง 2 คนสุดท้าย” ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปกว่า 4 แสนครั้ง และมีผู้เข้ามาแสดงความเห็นว่า “งานนี้ พระรอด แต่คนไม่รอด”

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยังเจ้าของคลิปผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ปากา รังปู๊นนน” เล่าว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่จังหวัดชลบุรี เป็นการลุ้นใบดำใบแดงกันระหว่างพระกับฆราวาส โดยพระเป็นผู้ที่จับก่อน เมื่อรู้ว่าตัวเองได้ใบดำก็กระโดดจนตัวลอย แสดงอาการดีอกดีใจอย่างที่เห็น โดยมีผู้ชายมัดผมจุกสวมเสื้อดำอีกคนที่มาด้วยกัน ดีใจจนถอดเสื้อออกมาฟาดพื้นเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จีวรบินพระพระรอดใบดำใบแดง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:19 น.