ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หายไปทั้งคืนพบอีกทีเป็นศพ หนุ่มซิ่งจยย.แหกโค้งดับกลางทุ่ง คาดไม่ชินทาง

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2560 17:43 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 15 ปี ยืมจยย.ญาติไปเที่ยวตัวเมืองชัยนาท ก่อนหายไปทั้งคืนพบอีกทีเป็นศพกลางทุ่ง คาดเมาหนักระหว่างกลับบ้าน และไม่ชินทางแหกโค้งตกคลองส่งน้ำเสียชีวิต

  เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 60 พ.ต.ท.ประวิง จิณาพันธ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดอุบัติเหตุบริเวณทางโค้งหักศอกกลางทุ่งนา พื้นที่หมู่ที่ 10 ต.ธรรมามูล อ.เมืองชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท ที่เกิดเหตุพบศพนายวศิน เพ็ชรสุ่ม อายุ 15 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในคลองส่งน้ำ ติดทุ่งนา ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ไอ ทะเบียน 1กฆ 409 ชัยนาท ล้มคว่ำตะแคงอยู่ริมตลิ่ง ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตมีบาดแผลฉกรรจ์ที่หน้าผาก ศีรษะ จากการกระแทกของแข็ง เบื้องต้นต้องนำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง

  นายกิตติศักดิ์ สุวรรณโถง อายุ 18 ให้การว่า ผู้ตายเป็นญาติที่มาอาศัยอยู่ด้วย ก่อนเกิดเหตุนายวศิน ได้ขอยืมรถจักรยานยนต์ออกมาเที่ยวในตัวเมืองชัยนาท แล้วก็หายไปทั้งคืนจนมีคนมาพบศพในตอนเช้า ซึ่งคาดว่าผู้ตายคงจะดื่มสุราแล้วขับรถกลับที่พักด้วยความเร็วและไม่คุ้นเคยเส้นทางเพราะมีทางโค้งศอกและมืด จนแหกโค้งตกลงไปในคูน้ำเสียชีวิตดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซิ่งจยย.แหกโค้งทุ่งนาตกคลองส่งน้ำชัยนาท

  คุณอาจสนใจข่าวนี้