ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้า ลูกสาวเจ้าของร้านไฟไหม้ที่ราชบุรี เสียชีวิต ยังนำศพออกไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 17:11 น.
SHARE

เหตุไฟไหม้ร้านจำหน่ายถุงที่ตลาดศรีเมือง ราชบุรี กลายเป็นเรื่องเศร้า เมื่อลูกสาวเจ้าของร้านที่หายไป ถูกพบเสียชีวิตในอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น เจ้าหน้าที่ต้องวางแผนเข้าไปนำศพออกมา เพราะกลัวตึกถล่ม...

เวลา 16.00 น. วันที่ 3 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานเหตุการณ์เพลิงไหม้ร้านถุงพัฒนา การชั่ง ร้านขายส่งตราชั่งกิโล กล่องโฟม และพลาสติกรายใหญ่ เป็นอาคารพาณิชย์ 3 คูหา สูง 4 ชั้น เลขที่ 459 ถ.ศรีสุริยวงศ์  อยู่หน้าตลาดศรีเมือง ในเขตเทศบาลเมืองราชบุรี เพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง และมีควันดำพวยพุ่งมองเห็นไปทั่วทั้งเมือง (ไฟไหม้ร้าน‘ถุงพัฒนา’ ควันท่วมกลางเมืองราชบุรี ลูกสาวเจ้าของหายหาไม่เจอ)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด มีรายงานว่า หลังจากมีการระดมรถดับเพลิงกว่า 30 คัน เข้าฉีดน้ำสกัดเพลิงนานร่วม 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่สามารถสกัดดับเพลิงได้แล้ว แต่น่าเสียใจที่ผู้ที่ติดอยู่ในร้าน ซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าของร้าน ได้เสียชีวิตคากองเพลิงอยู่ในอาคารดังกล่าว เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายอายุประมาณ 28 ปี เนื่องจากญาติเอาแต่ร้องไห้เสียใจ และยังไม่สามารถนำศพที่ติดออกมาได้ เพราะเกรงว่าอาคารที่ถูกเพลิงไหม้โครงสร้างเสียหายจะพังทรุดลงมา เจ้าหน้าที่ต้องคอยฉีดน้ำเลี้ยงไว้ พร้อมวางแผนใช้รถกระเช้าขึ้นไปเพื่อทุบผนังและกระจกนำศพออกมา

ต่อมา จากการสอบถาม นายปัญญา รูปสูง อายุ 63 ปี เจ้าของร้านทราบว่า ขณะเกิดเหตุ มีลูกจ้างชาวพม่าวิ่งมาบอกว่า เห็นประกายไฟมาจากแผงควบคุมไฟฟ้าที่ติดตั้งอยู่ด้านล่างอาคาร จากนั้นมีเพลิงไหม้และลุกลามติดพลาสติก กล่องโฟมที่มีอยู่จำนวนมากอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะลุกลามขึ้นไปยังชั้นบนและอาคารใกล้เคียง ขณะนั้น น.ส.กัญญา รูปสูง อายุ 28 ปี ลูกสาวตน ได้วิ่งเข้าไปในบ้านและเสียชีวิตติดอยู่ในกองเพลิง ส่วนค่าเสียหาย และสาเหตุเพลิงไหม้ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้ไฟไหม้ที่ราชบุรีร้านถุงพัฒนาลูกสาวเจ้าของร้านตายราชบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:25 น.