ไลฟ์สไตล์
100 year

แค่อยากคลายร้อน สายน้ำแควน้อยกลืนชีวิตหนุ่มต่างถิ่น จมตายที่ทองผาภูมิ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 17:20 น.
SHARE

เจอแล้วศพหนุ่มพนักงานบริษัทวัย 28 ปี มาเที่ยวทองผาภูมิช่วงวันหยุด ชวนกันลงเล่นน้ำในแม่น้ำแควน้อยคลายร้อน แล้วจมหายไปนานข้ามวัน เป็นคนสกลนครเอาชีวิตมาทิ้งที่กาญจนบุรี คาดไม่รู้ทิศทางการไหลขึ้นลงของแม่น้ำ...

เวลา 07.00 น. วันที่ 3 เม.ย. นายประเทศ บุญยงค์ นายกเทศบาลตำบลทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ได้ประสานงานกับชุดประดาน้ำงมหาร่าง นายณรงค์ฤทธิ์ สังขฤทธิ์ อายุ 28 ปี ที่ลงเล่นน้ำในแม่น้ำแควน้อย บริเวณสวนสาธารณะท่าน้ำเทศบาลตำบลทองผาภูมิ อ.ทองผาภูมิ กับเพื่อน แล้วจมน้ำหายไปตั้งแต่เวลา 15.45 น. วันที่ 2 เม.ย. จนพบศพจมอยู่ในแม่น้ำลึกประมาณ 6 เมตร และนำศพขึ้นฝั่ง

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ผู้ตายคือ นายณรงค์ฤทธิ์ สังขฤทธิ์ เป็นคน ต.พังโคน อ.พังโคน จ.สกลนคร ทำงานเป็นพนักงานบริษัทในกรุงเทพฯ มาทำงานที่ อ.ทองผาภูมิ ในช่วงวันหยุดกับเพื่อนๆ จึงชวนมาเที่ยวและเล่นน้ำคลายร้อน สันนิษฐานว่าผู้ตายซึ่งเป็นคนนอกพื้นที่ ไม่รู้การไหลของแม่น้ำแควน้อย แต่ก็มีคนในพื้นที่บอกเตือนแล้วว่าน้ำกำลังขึ้น แต่ทั้ง 3 คนยังลงไปเล่นจึงเกิดการสูญเสียในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม เทศบาลตำบลทองผาภูมิ ได้ห่วงใยผู้ที่มาเล่นน้ำ มีทั้งป้ายเตือน และเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังอยู่ตลอด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จมน้ำตายแม่น้ำแควน้อยพนักงานบริษัทจมน้ำตายทองผาภูมิ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:11 น.