ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะอัดท้ายรถตู้ ชะลอหลบอุบัติเหตุ ทางด่วนบูรพาวิถี เจ็บอื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 08:25 น.
SHARE

ภาพ : กระบะขนขนมยางระเบิด ก่อนเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกขนม ยางระเบิดพลิกคว่ำ บนทางด่วนบูรพาวิถี ขวางถนน ก่อนรถตู้ชะลอความเร็ว เพราะกลัวจะชน แต่ถูกรถกระบะที่ขับตามหลังมา อัดท้ายเต็มแรง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 3 เมษายน 2560 ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราและกู้ภัยทางด่วนบูรพาวิถี ตรวจสอบเหตุรถชนกันบนทางด่วนบูรพาวิถี ขาเข้าชลบุรี กม.36+100 หมู่ 1 ต.หอมศีล อ.บางปะกง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บษ 384 ระยอง บรรทุกขนมมาเต็มคัน ยางล้อหลังฝั่งขวาระเบิด ทำให้เสียหลักพลิกตะแคงขวางถนนสองช่องทาง มีนายไพฑูรย์ นภาโชติ อายุ 72 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ใกล้กันพบ รถตู้โตโยต้า คอมมิวเตอร์ สีขาว ทะเบียน ฮย 6909 กรุงเทพมหานคร ถูกชนท้ายพังเสียหาย จอดอยู่เลนขวาสุด มีนายสมบูรณ์ กลิ่นหวล อายุ 49 ปี เป็นคนขับ โดยมีผู้โดยสารนั่งมาด้วย 13 คน ได้รับบาดเจ็บ นำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 จำนวน 4 คน ส่วนอีก 9 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กน 5937 ลพบุรี ด้านหน้าพังเสียหาย จอดอยู่กลางถนน มีนายพูลศักดิ์ สืบสุนทร อายุ 30 ปี และภรรยาที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเช่นเดียวกัน

สอบสวน นายไพฑูรย์ ให้การว่า ตนกำลังบรรทุกขนมไปส่งที่ชลบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุยางหลังฝั่งขวาเกิดระเบิดทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำขวางถนน โดยขณะที่ปีนออกจากรถ ก็มีรถชะลอจนเกิดการชนท้ายกัน

ด้าน นายสมบูรณ์ ให้การว่า ตนกำลังพาผู้โดยสารที่เช่าเหมารถไปบุรีรัมย์เพื่อคัดเลือกทหาร พอมาถึงที่เกิดเหตุ ก็เห็นรถกระบะนั้นพลิกคว่ำขวางถนน จึงได้ชะลอความเร็วเพื่อจะขับหลบ แต่กลับถูกรถกระบะของนายพูลศักดิ์ขับมาชนท้ายเต็มแรง ทำให้ผู้โดยสารในรถได้รับบาดเจ็บ

ด้าน นายพูลศักดิ์ ให้การว่า ตนกำลังขับรถไปธุระที่ชลบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุก็ไม่ทันระวังรถที่ชะลอความเร็ว ทำให้ชนท้ายรถตู้เต็มแรงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนท้ายรถตู้กระบะชนรถตู้ทางด่วนบูรพาวิถีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนฉะเชิงเทรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 04:06 น.