ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เดือด! ยกพวกตีกันหน้าผับดัง เมืองสุพรรณฯ กระซวก'เป้า บ้านโพธิ์'ดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2560 02:34 น.
  SHARE

  สุพรรณฯ เดือด!กลุ่มนักเที่ยว ยกพวกควงมีดตะลุมบอน กระซวกอริ ฉายา"เป้า บ้านโพธิ์"ดับหน้าผับดัง พบมีคนเจ็บ นำตัวส่งรพ.ด้วย กลางเมืองสุพรรณบุรี

  วันที่ 2 เม.ย. ร.ต.อ.สมเจตต์ นุชนารถ รอง สว.สอบสวน สภ.อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท ชกต่อยตะลุมบอนและมีผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บหลายราย ที่บริเวณหน้าผับผับชื่อดังกลางเมือง ตั้งอยู่ภายในโรงแรงชื่อดังแห่งหนึ่ง ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมืองฯ จ.สุพรรณบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.อ.เมือง พ.ต.ท.รัชชาติ สุขสวัสดิ์ สวป.และหน่วยกู้ภัยเสมอกันสุพรรณบุรี รุดไปยังที่เกิดเหตุ ที่บริเวณปากประตูทางเข้าผับ พบเพียงกองเลือดและเศษขวด เศษแก้วกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ โดยมีกลุ่มวัยรุ่น มุงดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้กันพื้นที่พร้อมเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ ส่วนกลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บได้นำส่ง รพ.เจ้าพระยายมราช และ รพ.ศุภมิตร

  ต่อมาทราบว่า นายอรรถนพ พันธ์แตง อายุ 30 ปี ขาใหญ่ผู้กว้างขวางในเขตเมืองสุพรรณบุรี ฉายา"เป้า บ้านโพธิ์" อยู่เลขที่ 5 หมู่ 7 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองฯ จ.สุพรรณบุรีที่ถูกอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณหน้าท้อง และได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการตะลุมบอนกันอีก 4 ราย คือ นายรพีภัทร วงค์กำภู อายุ 24 ปีนายสมพงษ์ โสดา อายุ 21 ปี นางสาวฐิติธนา หมดนาค อายุ 25 ปี และนายจิรภาส ผิวนวล อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 330 หมู่ 8 ต.สระลงเรือ อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี

  ส่วนคู่กรณีที่ได้รับบาดเจ็บมารักษาตัวที่ รพ.ศุภมิตร แต่ต่อมาได้หลบหนีออกไปจาก รพ.โดยทุกคนได้รับบาดเจ็บจากการถูกมีดฟัน และถูกของมีคมบริเวณลำตัวหลายแห่ง โดยมีกลุ่มเพื่อน ๆ ของทั้งสองฝ่ายมามุงกันเต็มโรงพยาบาลทั้งสองแห่ง เพื่อมาดูอาการเพื่อนที่บาดเจ็บ และรวมตัวกันเพื่อจะตามไปเอาคืนคู่อริด้วย เจ้าหน้าที่จึงต้องระดมกำลังไปป้องกัน พร้อมกับให้กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดสลายแยกตัว

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมาเที่ยวพร้อมกับเพื่อนๆ ส่วน นายสมพงษ์ และนายจิรภาส ไม่ทราบว่า มากับผู้ใดโดยเมื่อร้านปิดและขณะพากันเดินออกมาหน้าร้าน เพื่อกลับบ้านได้มีกลุ่มของหญิงไม่ทราบชื่อ และไม่ทราบจำนวนเกิดการทะเลาะวิวาทกันอยู่ด้านหน้าร้าน กลุ่มของผู้ตายและผู้ได้รับบาดเจ็บได้เข้าไปอยู่ในกลุ่มที่กำลังชุลมุนกันอยู่นั้นด้วย จึงเกิดการกระทบกระทั่งต่างก็ทำร้ายกัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลังก่อเหตุ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้พากันวิ่งหลบหนีออกมา มีเพื่อนๆ ช่วยพากันนำส่ง รพ. และได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้ามาระงับเหตุและพาคนเจ็บส่ง รพ.และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว.

  อนึ่ง รายงานข่าว เผยว่า ผับดังกล่าวเป็นผับชื่อดังกลางเมืองสุพรรณบุรี ซึ่งเปิดให้บริการกับกลุ่มวัยรุ่นมาประมาณเกือบปี โดยล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็ได้มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นตะลุมบอนกันภายในบริเวณผับ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บนับสิบราย จนเป็นข่าวใหญ่โต จนมีการตั้งฉายาว่า "ผับออฟเดอะเดส" แต่ผับดังกล่าว ก็ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ จนมาเกิดเหตุซ้ำอีกครั้งดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยกพวกตีกันผับดังกลางเมืองสุพรรณบุรีเป้า บ้านโพธิ์วัยรุ่นทะเลาะวิวาทสุพรรณบุรี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 23:34 น.