ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟชั่น!ช่างอ่างทองแกะลายทรงผมเด็กนร.ช่วงปิดเทอม สร้างรายได้งาม

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2560 23:12 น.
SHARE

แฟชั่น ช่างหนุ่มหัวใส แกะลายทรงผม เด็กนักเรียนช่วงปิดเทอมอ่างทอง คิดค่าบริการ หัวละ 200 บาท เป็นการสร้างรายได้อย่างงดงามในช่วงปิดเทอม

วันที่ 2 เม.ย. แฟชั่นแกะลายทรงผม เด็กนักเรียนช่วงปิดเทอม ที่บริเวณ ร้านตัดผม เกือบหล่อ บาร์เบอร์ ตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 53/10 หมู่ 4 ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง บรรยากาศ ภายในร้าน มีรูปแบบทรงผมแกะลวดลาย ต่างๆ กว่า 100 ลาย มีเด็ก นั่งรอ ตัดผม ลงลวดลาย เป็นจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

นายไก่ กลิ่นนิ่มนวล อายุ 44 ปี เจ้าของร้าน และเป็นช่างตัดผม ผู้ชาย ฝีมือดีคนหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง ที่มีฝีมือการตัดผมและการแกะลวดลายต่างๆ บนทรงผมมากกว่า 100 ลาย โดยนายไก่ กล่าวว่า ตนทำอาชีพช่างตัดผมมากว่า 20 ปี และได้เกิดมีความคิดสร้างสรรค์ เริ่มจากตัดผมทรงแนววินเทจ ซึ่งตนไม่ได้ร่ำเรียนมา แต่ได้ฝึกวาดลวดลายต่างๆ ลงบนแผ่นกระดาษและค่อยๆ เริ่มฝึกแกะลวดลาย ลงบนศีรษะ จากลายง่ายๆ และค่อยพัฒนาลวดลาย ในช่วงปิดเทอมในทุกๆปี จะมีเด็กๆ มาให้ตนตัดผมลงลวดลายต่างๆ เป็นจำนวนมาก ลวดลายที่นิยมสำหรับเด็กๆ ลายแบทแมน ลายใยแมงมุม และยิ่งใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ก็จะมีทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ ต่างมาตัดผมแกะลวดลาย ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ใช้เวลาในการตัดแต่ละลาย ประมาณครึ่งชั่วโมง คิดค่าบริการ หัวละ 200 บาท เป็นการสร้างรายได้อย่างงามในช่วงปิดเทอม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช่างตัดผมช่างแกะลายทรงผมอ่างทองตัดผมนักเรียนหัวละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:42 น.