ไลฟ์สไตล์
100 year

ยายกลัวผี! นึกว่าวิญญาณหลานมาหา หนีไปนอนบ้านลูกเลยเสียท่าโจร

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2560 17:20 น.
SHARE

คุณยายวัย 69 ปีที่นครนายก นอนคนเดียว หลังหลานชายเพิ่งตายไปได้อาทิตย์เดียว ซ้ำบอกด้วยว่าถ้าผมตาย จะมาหาป็นคนแรก พอตกดึกได้ยินเสียงกระจกแตก นึกว่าผีหลอกรีบวิ่งไปนอนบ้านลูก พอเช้ามาดูกลายเป็นโจรมาทุบกระจก สอยเอากระเป๋าเงินไป..

เวลา 10.00 น. วันที่ 2 เม.ย. ร.ต.อ.พงษ์นรา มาวงษ์นอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีคนร้ายลักทรัพย์ ที่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 6 ต.ทองหลาง อ.บ้านนา จึงพร้อมชุดสืบสวน รีบไปที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว กระจกหน้าต่างห้องนอนด้านหลังถูกคนร้ายทุบแตก เปิดอ้าออก มีไม้ยูคาลิปตัสยาวประมาณ 2 เมตรตกอยู่ 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทรัพย์สินที่หายไปเป็น กระเป๋าสะพายสีชมพูลายขาว ภายในมีเงินสด 1,500 บาท โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องและเอกสารจำนวนหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน นางพี ย้อนสนิท อายุ 69 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า พักอยู่คนเดียว ส่วนลูกๆ ปลูกบ้านอยู่ใกล้กัน หลานชายเพิ่งเสียชีวิตได้ 1 อาทิตย์ ก่อนตายได้บอกกับตนว่า ถ้าผมตายจะมาหาน้าเป็นคนแรก พอกลางดึกได้ยินเสียงกระจกหน้าต่างห้องนอนแตก คิดว่าผีหลานชายมาหลอกแน่ จึงรีบออกจากห้องไปนอนบ้านลูกชาย พอเช้ากลับมาที่บ้าน ปรากฏว่าถูกคนร้ายตีกระจกแตก แต่ติดเหล็กดัดเข้าไม่ได้จึงใช้ไม้สอย เอากระเป๋าเงินไปเรียบร้อยแล้ว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยายกลัวผีหลานเพิ่งตายโจรทุบกระจกนครนายก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 22:31 น.