พลาดอย่างแรง โจ๋ร่วมฆ่า เล่นFBกดเช็กอิน ตร.ใช้จยย.ไปเบิ้ลเครื่องล่อจับ

ข่าว

  พลาดอย่างแรง โจ๋ร่วมฆ่า เล่นFBกดเช็กอิน ตร.ใช้จยย.ไปเบิ้ลเครื่องล่อจับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2560 16:48 น.

  วัยรุ่นหนีคดีร่วมฆ่าที่นนทบุรี ไปกบดานอยู่กับพี่ในโต๊ะสนุกเกอร์ย่านอินทามระ เล่นเฟซบุ๊กเผลอกดเช็กอิน ตร.ตามไปจับทีแรกไม่เจอ เลยวางแผนเอา จยย.มาเบิ้ลเครื่องล่อจนตบะแตก โผล่มาให้จับโดยละม่อม... 

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 ม.ค.60 พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส.กำลังสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว นายวิโรจน์ หรือเบนซ์ ศิริรักษ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/73 ซอยพงษ์เพชรนิเวศน์ แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 27/2558 ลงวันที่ 19 มกราคม 2558 ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นฯ จับกุมตัวได้ที่โต๊ะสนุกเกอร์ไม่มีชื่อ ท้ายซอยอินทามระ 11 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

  พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ กล่าวว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. ติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี ต่อมาเวลา 04.00 น. วันที่ 6 ม.ค. พ.ต.ท.เมษนนท์ ได้ตรวจสอบพบว่านายวิโรจน์ ผู้ต้องหาตามหมายจับได้เล่นเฟซบุ๊ก แล้วเช็กอินที่โต๊ะสนุกเกอร์ไม่มีชื่อ ท้ายซอยอินทามระ 11 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร จึงได้นำกำลังไปที่ดังกล่าว แต่ไม่พบตัวนายวิโรจน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้วิธีเบิ้ลเครื่องยนต์รถจนเสียงดัง เพื่อล่อให้กลุ่มวัยรุ่นออกมาดู สักพักได้มีกลุ่มวัยรุ่นเดินออกมาจากโต๊ะสนุกเกอร์ สังเกตเห็นนายวิโรจน์ ผู้ต้องหาตามหมายจับเดินออกมาด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วิ่งกรูเข้าจับกุมตัวพร้อมแสดงหมายจับให้นายวิโรจน์ดู และยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับจริง  จึงนำตัวมาสอบสวน

  ทั้งนี้ นายวิโรจน์ ให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุได้มีนายบาน นายป้อง นายอ๊อด ชวนตนออกไปกินข้าวต้มร้านข้าวต้มมารวย ถนนติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี แต่พอมาถึงนายป้องได้มีเรื่องกับคนที่นั่งกินอยู่ภายในร้าน แล้วนายบาน ได้ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่กลุ่มคู่กรณีหลายนัด หลังเกิดเหตุจึงได้พากันหลบหนีไป จนมาทราบว่ามีคนเสียชีวิต แล้วนายป้อง นายอ๊อด นายบาน ถูกตำรวจจับตัวได้ ตนจึงหลบหนีมาอยู่บ้านพี่เมีย ซึ่งเป็นโต๊ะสนุกเกอร์ คิดว่าตำรวจคงไม่ตามจับแล้ว จึงเผลอเล่นเฟซบุ๊กและกดเช็กอิน พอมีคนมาเบิ้ลเครื่องยนต์รถ ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นตำรวจหลอกล่อให้ออกมาดู พอเดินออกมาดูเลยถูกจับดังกล่าว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ
  05:38

  “อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์