ฉุนถูกแกล้งตอนนอน หนุ่ม 33 ใช้มีดแทงรุ่นน้องเจ็บ

ข่าว

ฉุนถูกแกล้งตอนนอน หนุ่ม 33 ใช้มีดแทงรุ่นน้องเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2559 10:00 น.

บันทึก

หนุ่ม 33 โมโหเพื่อนรุ่นน้อง บุกเข้าห้องมาแกล้งตอนนอน เอาคืนตามไปที่ห้อง ใช้มีดแทงตามร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นหนีไปหลบในห้องพัก ก่อนถูก ตร.ตามรวบถึงที่ คุมดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 6 ธันวาคม 2559 สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย บริเวณเขตติดต่อแสนภูดาษกับหนองจอก อ.บางปะกง จึงประสานให้ ร.ต.ท.นิพนธ์ ก้อนทอง รอง สวป. สภ.แสนภูดาษ นำกำลังเข้าตรวจสอบ พบนายปรีชา ภูผา อายุ 21 ปี นั่งอยู่ที่ศาลารอรถโดยสาร ริมถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง หมู่ 2 ต.หนองจอก อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยได้รับบาดเจ็บถูกแทงที่ต้นขาขวาและแขนขวาได้รับบาดเจ็บ จึงประสาน สภ.บางปะกง จากนั้นมีการประสาน ร.ต.อ.ภูเบศน์ เขจรลัย รอง สวป. สภ.บางปะกง นำกำลังเข้าตรวจสอบและรถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกงนำตัวนายปรีชาส่งโรงพยาบาลทันที

เจ้าหน้าที่ตามรวบได้ถึงห้องพัก
เจ้าหน้าที่ตามรวบได้ถึงห้องพัก

จากนั้น ร.ต.อ.ภูเบศน์ ได้นำกำลังเข้าปิดล้อมห้องพักคนงานไม่มีเลขที่ ริมถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง หมู่ 2 ต.หนองจอก หลังทราบว่าคนร้ายยังหลบอยู่ภายในห้อง ซึ่งทางตำรวจเรียกให้คนในห้องเปิดประตู ก่อนจะควบคุมตัว นายธีระพงษ์ หัสมาคะ อายุ 33 ปี พร้อมอาวุธมีดปลายแหลมเปื้อนเลือด 1 เล่ม หลังก่อเหตุใช้มีดแทง นายปรีชา เพื่อนรุ่นน้องที่ทำงานที่เดียวกันได้รับบาดเจ็บ

โดยนายธีระพงษ์ ให้การว่า ตนนอนอยู่ในห้อง แล้วถูกน้องชายนายปรีชา และนายปรีชา เข้ามาแกล้ง จับใส่เสื้อ ขณะนอนหลับพักผ่อน ทำให้เกิดความโมโห ก่อนจะรอให้นายปรีชาเดินกลับไปนอนที่ห้อง แล้วตนก็เดินตามเข้าไป ใช้อาวุธมีดแทงตามร่างกายนายปรีชา ก่อนจะกลับไปที่ห้อง ล็อกกุญแจ

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวน นายปรีชา ให้การว่า ขณะที่นอนห่มผ้าอยู่ภายในห้อง จู่ๆ นายธีระพงษ์ ก็บุกเข้ามาในห้องแล้วใช้อาวุธมีดแทงที่ขาขวา ก่อนที่ตนจะลุกขึ้นมาปัดมีด แต่ถูกบาดที่แขนขวาอีก 1 แผล จากนั้นนายธีระพงษ์พยายามจะแทงคอ แต่ตนต่อสู้ ทำให้นายธีระพงษ์ออกจากห้องไป ส่วนตนได้รีบวิ่งหนีตายออกมานั่งอยู่ที่ศาลารอรถริมถนน เพื่อรอคนมาช่วยเหลือ 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนนำตัวนายธีระพงษ์ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์