ตร.อ่างทอง รวบแล้วมือมีดแทงทหารเกณฑ์ดับ บอกไม่รู้แทงโดนตอนไหน

ข่าว

ตร.อ่างทอง รวบแล้วมือมีดแทงทหารเกณฑ์ดับ บอกไม่รู้แทงโดนตอนไหน

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2559 01:29 น.

บันทึก

ตร.อ่างทอง รวบแล้ว มือมีดแทงทหารเกณฑดับ รับสารภาพ ขับรถกลับบ้านพร้อมแฟนสาว โดนผู้เสียชีวิตท้าทาย เกิดต่อสู้กันแล้วโดนรุม จึงใช้อาวุธมีดที่ติดตัวมาป้องกันตัวและต่อสู้ ก่อนที่จะตามไปสู้กันอีกยก ยัน ไม่ทราบว่าผู้ตายถูกแทงตอนไหน 

วันที่ 5 ธ.ค. หลังพบศพ นายวีระเทพ เพชรประสม อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 108 ม.2 ต.หนองแม่ไก่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์ถูกอาวุธมีแทงเสียชีวิตอยู่ที่ บริเวณ วัดนางใน ธัมมิการาม ม.7 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ทหารทหารเกณฑ์ถูกแทงดับ ใกล้วัดที่อ่างทอง พุ่งปมชู้สาว 

ล่าสุด พ.ต.ท.วินัย ตรีราภี รองผกก.ป สภ.วิเศษชัยชาญ พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้ทำการติดตามคดีพร้อมรวบผู้ต้องสงสัยได้ 2 คน คือนายอดิศร วงศ์เตียงอายุ 24 ปี และนายเอ นามสมติวัย 17 ปี เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า มีเรื่องชกต่อยกันแต่ไม่รู้ว่าโดนอาวุธมีดเมื่อไหร่ตอนไหน แล้วกลับไปบ้านมารู้อีกครั้งว่า คู่กรณีเสียชีวิตก็ตอนเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายอดิศรมาสอบสวนที่โรงพัก

โดยนายอดิศรให้การเบื้องต้นว่า ตนเองมาเที่ยวกับแฟนพร้อมญาติของแฟนสาวที่ร้านอาหารช่างหัวมัน และหลังจากร้านปิดก็เดินทางกลับ โดยตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์กลับด้วยกัน 3 คน คือ ตนเองแฟนสาวและญาติแฟนสาวที่เป็นผู้หญิงอีกคนระหว่างทางได้พบกับผู้เสียชีวิตที่ขับรถเครื่องตามมาด้วยกัน 2 คน จึงตะโกนด่าทอกันทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องหรือรู้จักกันมาก่อน โดยทางผู้เสียชีวิตด่าหาเรื่องแล้วขับรถจักรยานยนต์หนีไปตนเองขับตามไม่ทันประกอบกับทางแฟนสาวกลัวมีเรื่องจึงเอากุญแจรถออกตนเองออก และใช้โทรศัพท์ตามเพื่อนมาช่วย เพราะหวั่นโดนดักทำร้าย แต่ในขณะที่จอดรถอยู่ผู้เสียชีวิตได้ขับรถย้อนกลับมาหาตน แล้วลงจากรถมาชกต่อยกันโดยโดนสองรุม1 ตนเองจึงได้ชักมีดที่ติดตัวมาเข้าทำการต่อสู้ โดยทางผู้เสียชีวิตและเพื่อน เมื่อเห็นตนมีอาวุธมีดจึงได้วิ่งหนีไปคนละทิศละทาง ประกอบกับขณะนั้นญาติ อายุ 17 ปี ของตนได้ขับขี่รถมาพบพอดี จึงได้ขับรถตามหาคู่อริที่หนีไปพบพบ ที่บริเวณวัดนางในแล้วต่อสู้กันต่อกับผู้เสียชีวิตอีก เสร็จแล้วจึงแยกย้ายกันหลบหนีไป มาทราบอีกครั้งผู้เสียชีวิตโดนอาวุธมีดถึงแก่ความตายแล้ว ซึ่งยืนยันไม่รู้ว่ามีดไปแทงโดนผู้เสียชีวิตตอนไหน

ด้าน ร.ต.อ.ชยุต แสงมณี พนักงานสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ จะได้ทำการสอบสวนขยายผลพร้อมพยานบุคลและหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินดคีตามขั้นตอนของกฏหมาย ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 09:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์