ซวยแท้เหลา! หกล้อวิ่งห้อล้อหลุด ชน จยย.กระเด็น หนุ่มใหญ่หวิดดับ

ข่าว

ซวยแท้เหลา! หกล้อวิ่งห้อล้อหลุด ชน จยย.กระเด็น หนุ่มใหญ่หวิดดับ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2559 16:20 น.

บันทึก

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อล้อรถยนต์พุ่งเข้าชนรถ จยย.เต็มแรง ถือเป็นคราวซวยของหนุ่มใหญ่ชาวฉะเชิงเทรา จอดรถซื้อของข้างทาง จู่ๆ ก็กระเด็นล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บหัวแตก โดยมีแม่ค้าเป็นพยาน บอกว่าต้นเหตุคือล้อรถหกล้อ ที่วิ่งมาดีๆ แล้วล้อหลังหลุด...    

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเหตุล้อรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าร้านค้าริมถนนสิริโสธร ขาเข้าฉะเชิงเทรา ใกล้จุดกลับรถโค้งฟาร์มจระเข้ หมู่ 8 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง

พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน ขงล 191 ฉะเชิงเทรา ล้มคว่ำอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นผู้ขับขี่ ทางญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ทราบว่าชื่อนายพงษ์ศักดิ์ แซ่จัน อายุ 44 ปี มีบาดแผลที่ศีรษะ และบาดแผลรอยถลอกตามร่างกาย ในที่เกิดเหตุมีล้อรถบรรทุก และกระทะล้อแตกตกอยู่ข้างทาง ห่างไปเล็กน้อยพบรถบรรทุกหกล้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 82-5405 ฉะเชิงเทรา ซึ่งบรรทุกน้ำมาเต็มคัน จอดอยู่ไหล่ทาง โดยที่ล้อหลังซ้ายหลุดหายไป

สอบสวนคนขับรถหกล้อชื่อ นายดวงเนตร ยังโหมด อายุ 54 ปี ให้การว่า ขณะกำลังขับรถไปส่งน้ำ พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงดังผิดปกติมาจากด้านหลังฝั่งซ้าย จึงหันไปมองที่กระจก ก็เห็นล้อรถตัวเองซึ่งขาดและหลุดออก กลิ้งไปชนนายพงษ์ศักดิ์ที่ยืนคร่อมรถจักรยานยนต์ตัวเองอยู่ จนล้มลงได้รับบาดเจ็บ

ด้าน น.ส.นงนุช พานิชวัฒนา อายุ 34 ปี แม่ค้าที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า นายพงษ์ศักดิ์ ได้จอดรถซื้อของ ตนกำลังหยิบของจะส่งให้ จู่ๆ ก็มีล้อรถกลิ้งหลุนๆ มาชนด้านหลังเต็มแรง ทำให้นายพงษ์ศักดิ์เสียหลักล้มลงได้รับบาดเจ็บดังกล่าว. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์