เจอจุดฆ่าโหดสาวพม่า ก่อนนำศพถ่วงน้ำที่บ้านโป่ง ยังมั่นใจได้ตัวฆาตกร

ข่าว

เจอจุดฆ่าโหดสาวพม่า ก่อนนำศพถ่วงน้ำที่บ้านโป่ง ยังมั่นใจได้ตัวฆาตกร

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2559 11:30 น.

บันทึก

คดีฆ่าสาวพม่า นำศพถ่วงน้ำในบ่อทรายที่บ้านโป่ง ตำรวจยังมั่นใจจับตัวคนร้ายได้แน่ ล่าสุดพบบริเวณที่คาดว่าเป็นจุดฆ่า พร้อมหลักฐานทั้งปลอกกระสุน ก้นบุหรี่ ขวดโซดา อยากได้พยานที่มายืนยันตัวตนคนตายที่แน่ชัด เพื่อสาวไปถึงฆาตกร... 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. พ.ต.อ.อนุภาพ ศรีนวล รรท.ผบก.ภ.จ.ราชบุรี เผยว่า ตามที่ พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.ภ.7 เรียกประชุมพร้อมสั่งการชุดสืบสวนภาค 7 ชุดสืบสวน จ.ราชบุรี ชุดสืบสวน สภ.กรับใหญ่ และ สภ.บ้านโป่ง เร่งคลี่คลายคดีคนร้ายก่อเหตุสะเทือนขวัญฆาตกรรม น.ส.เซมาอุ อายุ 30 ปี สาวเมียนมา ลวงฆ่าทิ้งนำศพมาถ่วงน้ำที่บริเวณบ่อทรายหลังวัดหนองกลางด่าน หมู่ 5 ต.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พบศพเมื่อวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา (สุดโหด ฆ่าสาวนิรนามถ่วงน้ำเปลือยท่อนล่างทิ้งบ่อทราย ไม่ชัดโดนข่มขืน )

ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่พบจุดที่คาดว่าคนร้ายลวงผู้ตายมาฆ่าทิ้ง ซึ่งจุดดังกล่าวห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 1 กม. ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด .22 ตกอยู่ 1 ปลอก รองเท้าสีดำ 1 คู่ ก้นบุหรี่และขวดโซดาจำนวนมาก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนประเด็นสังหารพุ่งเป้าไว้ 2 ประเด็นคือ เรื่องชู้สาว หรือโกรธแค้นส่วนตัว ขณะนี้อยู่ระหว่างกระจายกำลังตรวจสอบตามโรงงาน ร้านอาหาร โรงแรม หาพยานหรือญาติยืนยันตัวผู้ตายให้แน่ชัด เพื่อเป็นหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงตัวคนร้ายที่ลงมือ และยังมั่นใจว่าจะจับตัวคนร้ายได้อย่างแน่นอน ขอเวลาเจ้าหน้าที่ทำงานอีกสักระยะ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์