คุณโจรมา 2 ครั้ง ครูอ่างทองเซ็ง ลักทองหนัก 5 บาทมูลค่า 2 แสนหนีหาย

ข่าว

คุณโจรมา 2 ครั้ง ครูอ่างทองเซ็ง ลักทองหนัก 5 บาทมูลค่า 2 แสนหนีหาย

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2559 19:30 น.

บันทึก

ครูอ่างทองสุดเซ็งถูกงัดบ้าน 2 ครั้งซ้อน ภายใน 4 เดือนได้ทองหนัก 5.5 บาท มูลค่า 200,000 บาท หนีลอยนวล คาดคนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกัน

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.59 ร.ต.อ.สมชัย ภูสิลิตร พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ การลักทรัพย์ ที่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 3 ต.อ่างแก้ว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านของนางกัลยกร สังข์ทอง อายุ 52 ปี ซึ่งรับราชการครู

นางกัลยกร กล่าวว่า เมื่อวานช่วงเย็นตนเองกลับมาจากที่ทำงาน พบว่า ผ้าม่านที่หน้าต่างบริเวณห้องนอน ถูกเปิดออกและมีรอยฉีกขาด หน้าต่างปิดไม่สนิท แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าเกิดจากลมพัดแรง จนในช่วงเช้าของวันนี้ขณะที่แต่งตัวกำลังจะไปทำงาน ได้เปิดประตูเสื้อผ้า ถึงกับต้องตกใจเพราะมีร่องรอยการรื้อค้น เสื้อผ้ากระจัดกระจาย จากนั้นได้ตรวจสอบทรัพย์สินที่มีค่าซึ่งเก็บไว้ในลิ้นชักตู้เสื้อผ้าพบว่า หายไปเกือบทั้งหมด เหลือเพียงจี้ไข่มุก 1 ชิ้น

สำหรับทรัพย์สินที่สูญหาย มีสร้อยคอทองคำ หนัก 5.5 บาท จำนวน 1 เส้น หนัก 1 บาท จำนวน 1 เส้น และแหวนทับทิมสีแดง 1 วง รวมมูลค่า ประมาณ 200,000 บาท โดยเมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา เคยถูกงัดบ้านและถูกขโมยทรัพย์สินมาแล้วครั้งหนึ่ง มีทรัพย์สินที่สูญหายเป็นทองคำจำนวนหนึ่ง ซึ่งพฤติกรรมของคนร้ายเหมือนในครั้งนี้เช่นกัน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่วิทยาการ กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบและเก็บรอยนิ้วมือ เพื่อนำไปเป็นหลักฐานเพื่อติดตามหาตัวคนร้าย คาดว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะเป็นรายเดียวกับครั้งก่อน เพราะรู้ที่ซ่อนของทรัพย์สินเป็นอย่างดี และเจาะจงเข้าไปที่ห้องนอน เพียงห้องเดียว ส่วนบริเวณอื่นของบ้านอยู่ในสภาพปกติ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์