สาวท้อง 4 เดือน ซดยาฆ่าตัวตายพร้อมลูก คาดน้อยใจสามีไม่มีเวลาให้

ข่าว

สาวท้อง 4 เดือน ซดยาฆ่าตัวตายพร้อมลูก คาดน้อยใจสามีไม่มีเวลาให้

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2559 13:03 น.

บันทึก

สาวเพชรบุรีวัย 39 ปีท้องอ่อนๆ 4 เดือน ตัดสินใจกินยาฆ่าตัวตายพร้อมลูก คาดน้อยใจสามีที่ไม่มีเวลาดูแล ขณะที่สามีหายออกไปชมการแข่งขันวัวลาน รุ่งเช้าถึงบ้านเศร้าหนัก พบศพเมียและลูกในท้อง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.59 ร.ต.ท.ฐานันดร แสงคำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุคนกินยาฆ่าตัวตาย ภายในบ้านแห่งหนึ่งในตำบลโพไร่หวาน อ.เมืองเพชรบุรี จึงประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี และมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี ร่วมสนับสนุน พร้อมนำกำลังรุดตรวจสอบ

ทั้งนี้ พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนางไก่ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี สวมใส่ชุดนอนสีม่วงเข้ม นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียง โดยข้างร่างของผู้เสียชีวิต พบถุงหิ้วสีขาว ภายในบรรจุยาไม่ทราบชนิด จากการสอบถามนายเอ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี สามีของผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนได้ออกไปชมการแข่งขันวัวลานในพื้นที่ใกล้เคียง จนกระทั่งได้กลับเข้าบ้านในเวลา 08.00 น. และไม่เห็นภรรยาจึงได้ตามหา จนพบว่าภรรยาของตนกินยาฆ่าตัวตายภายในห้องนอนดังกล่าว ตนคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดอาการน้อยใจที่ตนไม่มีเวลาดูแล และผู้เสียชีวิตได้ตั้งท้อง 4 เดือน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ ซึ่งทางญาติของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต ตำรวจจึงได้ส่งมอบร่างให้ญาติรับไปดำเนินการตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 00:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์