ผงะ! ช่างแต่งหน้าร่างใหญ่หนัก 200 โล เป็นศพขึ้นอืดในคอนโดย่านเมืองทอง

ข่าว

ผงะ! ช่างแต่งหน้าร่างใหญ่หนัก 200 โล เป็นศพขึ้นอืดในคอนโดย่านเมืองทอง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2559 22:50 น.

บันทึก

เพื่อนติดต่อช่างแต่งหน้าร่างใหญ่น้ำหนักกว่า 200 กก. ทำงานมานานกว่า 20 ปี ไม่ได้เกือบอาทิตย์ รุดดูที่คอนโดฯ ย่านเมืองทองธานี ผงะ พบเป็นศพขึ้นอืดคาห้อง

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 ธ.ค. 59 ร.ต.อ.ปิโยรส ชูกุล รอง สว.สส.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่ 26/365 ชั้น 6 คอนโดมิเนียมย่านเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ จึงเดินทางไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุพบศพ นายพิตรพิบูล เดชะยงค์วงษ์กุล อายุ 40 ปี มีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้า เจ้าของห้อง นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนในสภาพขึ้นอืด คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาราว 4-5 วัน ตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด และไม่พบสิ่งผิดปกติกภายในห้อง

ขณะเจ้าหน้าที่นำร่างช่างแต่งหน้า หนัก 200กิโลกรัม ออกจากห้องพัก ย่านเมืองทอง
ขณะเจ้าหน้าที่นำร่างช่างแต่งหน้า หนัก 200กิโลกรัม ออกจากห้องพัก ย่านเมืองทอง

จากการสอบสวนทราบว่า นายพิตรพิบูล พักอาศัยอยู่ตามลำพังและขาดการติดต่อจากเพื่อนๆ ไปตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย. ที่ผ่านมา กระทั่งเพื่อนตามมาดูที่ห้องจนพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุการเสียชีวิตอาจเกิดจากด้วยโรคประจำตัว เนื่องจากผู้ตายมีน้ำหนักตัวมากถึง 200 กก. อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้นำส่งเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง สำหรับ นายพิตรพิบูล เป็นช่างแต่งหน้าที่มีฝีมือระดับแถวหน้า โดยได้แต่งหน้าประจำให้กับดารานักร้องและคนในวงการบันเทิงมีชื่อเสียงหลายคน มานานกว่า 20 ปี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์