พ่อค้ากับข้าวเร่ เฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน บอกขอทำบุญอย่างแรก

ข่าว

พ่อค้ากับข้าวเร่ เฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน บอกขอทำบุญอย่างแรก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2559 00:36 น.

บันทึก

(ภาพจากตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ)

พ่อค้าชาวร้อยเอ็ด ขายกับข้าวเร่ย่านสมุทรปราการ หาซื้อเลขทะเบียนรถไม่ได้ ได้เลขอื่นมาแทน ดวงดี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท จ่อทำบุญเป็นอย่างแรก

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. 59 นายบุญเรียน ภักดีโชติ อายุ 41 ปี ชาวร้อยเอ็ด นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 086069 ชุดที่ 96 และ 70 เป็นรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 1 ธ.ค. 59 เดินทางมาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อขอลงบันทึกประจำวัน กับ ร.ต.อ.ภัค มหาวงศ์ รอง สว.สส.สภ.เมืองสมุทรปราการ

ด้าน นายบุญเรียน เปิดเผยว่า ครอบครัวมีอาชีพขายกับข้าวเร่ตามหมู่บ้านต่างๆ ใน จ.สมุทรปราการ ทุกงวดจะนำทะเบียนรถของตนเองไปเสี่ยงโชค ซึ่งระหว่างเดินทางไปที่ศูนย์การค้าย่านสำโรง ได้ไปเดินเลือกซื้อเลขทะเบียนรถแต่ไม่มี จึงซื้อเลข 086069 มาแทน กระทั่งช่วงเย็นทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 ก็ดีใจอย่างมาก จึงรีบเดินทางมาที่โรงพักเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานทันที ส่วนเงินที่ได้ส่วนหนึ่งคิดว่าจะนำไปทำบุญก่อนเป็นอย่างแรก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์