สลด หนุ่มกรุงพาลูกเมียซ้อน 5 ควบหนีฝน จยย.ลื่นล้มหัวฟาด ตัวเองตายคาที่

ข่าว

  สลด หนุ่มกรุงพาลูกเมียซ้อน 5 ควบหนีฝน จยย.ลื่นล้มหัวฟาด ตัวเองตายคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2559 19:34 น.

  หนุ่มกรุงเมีย 1 ลูก 3 พากันไปที่สุพรรณบุรีด้วยรถ จยย.คันเดียว ขากลับเจอฝนกลางทาง พ่อที่รับหน้าที่สารถี ด้วยความเป็นห่วงลูกเมียรีบเร่งเครื่องรถจะหาที่จอดหลบ แต่ถนนลื่นทำให้รถล้ม คนเป็นพ่อกระเด็นไปหัวฟาดกับฟุตปาทตายคาที่...

  วันที่ 3 ต.ค. ร.ต.ต.วีรยุทธ สุขแสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ล้มมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต บริเวณจุดกั้นห้ามกลับรถ บ้านสนิมแดง เขตเทศบาลสองพี่น้อง ถนนสายบางลี่-วัดไผ่โรงวัว

  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ฝนกำลังตกโปรยปราย ทำให้ถนนลื่น พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า ทะเบียน อบธ 653 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ ผู้บาดเจ็บทั้งผู้ใหญ่และเด็กนอนอยู่บนพื้นถนน 4 คน พลเมืองดีช่วยนำส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 แล้ว

  นอกจากนี้ ยังมีผู้เสียชีวิต ทราบว่าชื่อ นายสุธนต์ วันรักชาติ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 247 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ สภาพกะโหลกศีรษะยุบ ส่วนผู้บาดเจ็บมี น.ส.ธัญญรัตน์ วันรักชาติ อายุ 28 ปี ภรรยาของผู้ตาย และลูกอีก 3 คน ชื่อ ด.ญ.ปพิชญา อายุ 11 ขวบ ด.ช.กรวิชญ์ อายุ 8 ขวบ และ ด.ช.ธนวิชญ์ อายุ 5 ขวบ

  สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายสุธนต์ ผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์จะพาครอบครัวกลับบ้านที่กรุงเทพฯ โดยซ้อนมาคันเดียว 5 คน แต่เจอฝนกลางทาง คาดว่าผู้ตายที่รับหน้าที่คนขับได้เร่งเครื่องรถเพื่อหนีฝน หรือหาที่จอดหลบ แต่เพราะถนนลื่น ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักลื่นล้ม นายสุธนต์ ร่างกระเด็น ศีรษะไปฟาดกับฟุตปาทเสียชีวิต ส่วนลูกเมียได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
  04:37

  เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์