นึกว่ามีงาน! ทั่วสารทิศ แห่ขอเลขเด็ด 'วิหารแกลบ' วัดหนองเต่า

ข่าว

นึกว่ามีงาน! ทั่วสารทิศ แห่ขอเลขเด็ด 'วิหารแกลบ' วัดหนองเต่า

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2559 00:53 น.

นักเสี่ยงโชคทั่วสารทิศ แห่ขอเลขเด็ดกลางดึก 'วิหารแกลบ' วัดหนองเต่า จ.อ่างทอง เพื่อเสี่ยงโชคในโค้งสุดท้ายก่อนหวยออก ทำบรรยากาศคึกครื้น คล้ายมีงานวัด ...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 30 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักเสี่ยงโชคทั้งชาวจังหวัดอ่างทอง และจังหวัดใกล้เคียงยังคงเดินทางมาขอโชคลาภ ที่วิหารแกลบ วัดหนองเต่า หมู่ 5 ตำบลบางพลับ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง เพื่อนำอย่างต่อเนื่อง ทำให้บรรยากาศในช่วงกลางคืน กลับมาคึกคัก หลังที่ผ่านมา มีชาวบ้านได้เลขเด็ดและถูกรางวัลต่อเนื่องมาตลอด มีการนำอาหารมาแก้บน เลี้ยงฟรีประชาชนที่วัดหนองแกลบ และมีการนำละครมารำแก้บน

จากการสอบถาม นางน้ำค้าง เนียมหอม อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี ระบุว่า เดินทางมาที่วัดดังกล่าวเพื่อหาเลขเด็ดไปเสี่ยงโชค และได้ทราบข่าวว่า แม่น ให้เลขเด็ดถูกติดต่อกันมาหลายงวดแล้ว 

ด้านนาย ชัชวาล สระดี อายุ 33 ปี เดินทางมาจากจังหวัดสิงห์บุรี เผยว่า หลังทราบข่าวว่า มีคนถูกเลขเด็ดตลอด จึงเดินมาเพื่อหาเลขนำไปเสี่ยงโชคเช่นกัน

ทั้งนี้ จากการที่มีชาวบ้านเดินทางมาหาเลขเด็ดจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศค่ำคืนที่วิหารแกลบวัดหนองเต่า เต็มไปด้วยไฟแสงสี และชาวบ้าน พร้อมร้านค้ามาตั้งขาย คล้ายมีงานวัดประจำปี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
09:28

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์