ผู้เช่าผวา! วิญญาณ 'ครูอิ๋ว' โผล่กลางดึก เจ้าของสั่งทุบตึกทิ้งทันที

ข่าว

ผู้เช่าผวา! วิญญาณ 'ครูอิ๋ว' โผล่กลางดึก เจ้าของสั่งทุบตึกทิ้งทันที

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2559 20:40 น.

บันทึก

ผวาหนัก! ห้องเช่าแก่งคอย เจอวิญญาณครูอิ๋วยืนหน้าห้อง ผู้เช่าขนของออก เจ้าของสั่งทุบทิ้งยกแถว ขณะที่เรือนจำสระบุรี ไม่มีญาติโผล่เยี่ยมฆาตกรโหดตลอดวัน จนท.แยกให้กินข้าวคนเดียว เกรงเพื่อนนักโทษรุมประชาทัณฑ์ เพราะกระแสยังแรง

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้เดินทางมายังห้องเช่าในที่เกิดเหตุ 17/5 ต.แก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ซึ่งเป็นห้องแถวที่เกิดเหตุคดีฆ่าครูสาว เมื่อมาถึงได้พบว่า ชาวบ้านผู้ที่เช่าห้องได้ต่างพากันนำรถกระบะมาขนข้าวของ เช่น ตู้เสื้อผ้า แอร์บ้านภายในห้อง ออกไปเช่าบ้านที่อื่น หลังจากที่มีเหตุครูสาวถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต โดยทางเจ้าของกิจการห้องเช่าแจ้งว่า จะมีการทุบห้องแถวฝั่งที่เกิดเหตุทิ้งไป

เร่งขนย้าย ด้วยความเศร้า
เร่งขนย้าย ด้วยความเศร้า

ด้าน นางฐานวดี กลิ่นขจร อายุ 34 ปี ผู้เช่าห้องเลขที่ 17/8 ที่กำลังขนย้ายข้าวของ กับสามีออกจากห้อง ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ที่ผ่านมาตนเองได้เข้ามาเช่าที่ห้องพักดังกล่าวอยู่มา 6 ปี ช่วงหลังเกิดเหตุทางเจ้าของห้องเช่าขอความร่วมมือให้ทุกคนย้ายออกไปก่อน เพราะจะมีการทุบห้องฝั่งที่เกิดเหตุทิ้ง รวม 5 ห้องทิ้งไป จึงขอความร่วมมือมา

"ซึ่งเจ้าของทราบดีว่าอย่างไรทุกคนที่เช่าก็คงไม่กล้าอยู่ เพราะเกรงอันตราย บางคนก็กลัว ขณะที่ดิฉันได้ออกไปเช่าในตัวเมืองแก่งคอยไว้แล้ว จากห้องที่อยู่เดิมเช่า 1,600 แต่ที่ใหม่ 1,800 บาทต่อเดือน" นางฐานวดี กล่าว

ส่วน นายพิน กิริรัมย์ อายุ 49 ปี ผู้เช่าห้องที่ 17/7 ที่กำลังขนข้าวของออกจากห้อง ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองได้ติดต่อบ้านในตัวตลาดแก่งคอยไว้แล้ว และกำลังขนย้ายออกไป เมื่อเช้านี้ที่ผ่านมา มีเพื่อนบ้านซึ่งเช่าอยู่หลังห้องเช่าด้านนอกเล่าให้ฟังว่า ช่วงดึกประมาณเที่ยงคืน ได้เดินกลับมาจากที่ทำงาน ผ่านหน้าห้องเช่าเห็นครูสาวผู้ตายใส่เสื้อขาวลายเดินไปมาอยู่หน้าห้อง ขณะที่ด้านหน้าห้องมีลมแรง หลายคนรู้สึกหวาดกลัว ขณะที่ตนเองรับฟังมาแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร

ด้าน นายนรงค์ฤทธิ์ จันทรุไทย อายุ 38 ปี ผู้ดูแลห้องเช่า เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากเกิดเหตุครูสาวถูกฆ่าตาย ทางเจ้าของกิจการได้ขอให้ผู้เช่าย้ายที่เช่าไปก่อน เพราะทางเจ้าของจะมีการทุบห้องฝั่งที่เกิดเหตุทิ้งไป จะเก็บไว้แค่ฝั่งตรงข้าม จึงเกรงว่าไม่ได้รับความสะดวก อีกอย่างตนก็เข้าใจว่าผู้คนที่ยังอยู่คงต้องหวาดกลัวและเกรงได้รับอันตรายเป็นธรรมดา เมื่อสิ้นสุดทางคดี ทางเจ้าของก็จะมีการทำบุญให้ผู้ตายด้วย  

ทางด้าน พล.ต.ต.ธิติ แสงสว่าง ผบก.ภ.จ.สระบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตรีโสภณ์ ผกก.สภ.แก่งคอย พร้อมทีมชุดสอบสวน ได้ร่วมประชุมเกี่ยวกับเรื่องสำนวนคดีในห้องประชุมชั้นที่ 3 ขณะที่ยังได้เชิญตัว นายพัทรวี หรือ อามร์ นวลแสง อายุ 24 ปี แฟนสาวประเภทสองมาสอบปากคำเพิ่มเติมครั้งที่ 2

"เพราะเป็นพยานใกล้ผู้ต้องหามากที่สุด และอยู่ในระหว่างก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ สอบสวนพยานในคดีทราบว่าเจ้าหน้าที่สอบไปแล้ว 10 ปาก ขณะทางด้านผลพิสูจน์อสุจิยังไม่ส่งผลกลับมา คาดว่าอีก 2-3 วัน" พล.ต.ต.ธิติ กล่าว 

ต่อมาเวลา 15.30 น. ด้าน นายชาลี แจ่มแสง รักษาการเรือนจำจังหวัดสระบุรี เปิดเผยว่า หลังจากที่ นายชาตรี ร่วมสูงเนิน เข้ามาอยู่ในเรือนจำแดนที่ 1 ในห้องควบคุมพิเศษ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้มีการจัดให้นักโทษชั้นดี 7 คน เข้ามาอยู่เป็นเพื่อน รวมเป็น 8 คน เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาจะคิดสั้นทำร้ายตัวเอง ขณะเดียวกันตัวผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ทางเจ้าหน้าที่เรือนจำไม่ได้ให้ตัวผู้ต้องหาออกมาทานข้าวด้านนอกเหมือนนักโทษคนอื่น เพราะเกรงได้รับอันตราย และกระแสข่าวแรงเกรงว่านักโทษคนอื่นจะทำร้าย

"อย่างไรก็ดี ทางเจ้าหน้าที่เรือนจำได้นำข้าวปลาอาหารมาส่งให้ภายในห้อง พร้อมทั้งกำชับเจ้าหน้าที่เรือนจำได้เดินมาตรวจดูทุก 20 นาที ยังไม่มีญาตินายชาตรีเข้ามาเยี่ยม" รักษาการเรือนจำจังหวัดสระบุรี กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง
05:13

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 07:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์