ตร.ปทุมฯ จับโจ๋ยกแก๊ง ทำกร่างไม่เจออริ พาลปาขวดบ้านคนย่านคลองสาม

ข่าว

ตร.ปทุมฯ จับโจ๋ยกแก๊ง ทำกร่างไม่เจออริ พาลปาขวดบ้านคนย่านคลองสาม

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2559 00:44 น.

บันทึก

ตร.ปทุมธานี จับ 8 โจ๋ยกพวกพร้อมอาวุธปืนไล่ถล่มวัยรุ่นคู่อริในบ้านพักตรงข้ามร้านเกมภายในหมู่บ้านพฤกษา 12 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังจากที่เกิดเขม่นจนตามพวกมาแก้แค้นแต่ไม่พบตัว...

จากกรณีที่มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นกว่า 10 คน พร้อมด้วยอาวุธมีดปืนและขวดสุราเข้ามาเตรียมถล่มคู่อริ พร้อมทั้งเหวี่ยงขวดเข้าใส่บ้านเรือนประชาชนจนได้รับความเสียหาย ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นหน้าร้านเกมน้องไนน์อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ เลขที่ 24/315 หมู่ที่ 2 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 3 ก.ค.59 ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 14.23 น. โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจนตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 5 ก.ค.59 พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.รณศิลป์ ภู่สาระ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.ภ.1, พล.ต.ต.ถาวร ขาวสะอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวนได้ร่วมกันจับกุมตัว 1. นายอนุชา (ฟาร์ม) ขอมกิ่ง อายุ 19 ปี 2. นายสงกรานต์ (โอ) ถาวรรัมย์ อายุ 22 ปี 3. นายธนกกฤต (ไปร์) ธนฤทธิไกรกุล อายุ 21 ปี 4. นายวุฒิชัย (มอส) ฮุยทา อายุ 18 ปี 5. นายภาณุเดช (ฟุต) ด้านเนาลา อายุ 20 ปี 6. นายธนากาญจน์ (แบ็ค) ไพเราะ อายุ 18 ปี 7. นายสมบัติ (แม็ก) ปีระวงศ์ อายุ 18 ปี 8. นายชัยนิพัทธ์ (อ๊อด) ทัพน้อย อายุ 18 ปี พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ ขนาด .22 จำนวน 2 กระบอก เครื่องกระสุนปืน ขนาด .22 จำนวน 2 นัด

นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว-เขียว หมายเลขทะเบียน 4 กอ-2779 กรุงเทพฯ จำนวน 1 คัน รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บพค-553 กรุงเทพฯ จำนวน 1 คัน โทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย รุ่น 5800 สีดำ จำนวน 1 เครื่อง 2. อาวุธมีด (ขอ) ยาวประมาณ 1.50 ม. จำนวน 1 เล่ม โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร, ยิงปืนปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และทำให้เสียทรัพย์ โดยจับกุมได้ที่บ้านเช่าภายในหมู่บ้านพฤกษา 12 บ้านเลขที่ 31/1974 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เผยว่า คดีนี้เป็นคดีที่เกิดขึ้นอย่างอุกอาจและประชาชนให้ความสนใจ พร้อมทั้งผู้บังคับบัญชาได้ลงพื้นที่และมาติดตามความคืบหน้าของคดีด้วยตนเอง และกำชับให้ดำเนินการจับกุมให้ได้ จึงได้เร่งให้ตำรวจสืบสวนสนธิกำลังติดตามจับกุมคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีอย่างเร็วที่สุด กระทั่งจับกุมตัวผู้ต้องหาบางส่วนได้ที่บ้านเลขที่ 31/1974 หมู่ที่ 2 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองสาม จังหวัดปทุมธานี และขยายผลหาเพื่อนร่วมก่อเหตุกระทั่งจับกุมไว้ได้ ซึ่งผู้ต้องหาบางคนยังเป็นเยาวชนอีกด้วย ซึ่งผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามจับกุม

นายวุฒิชัย (มอส) ฮุยทา อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องกับกลุ่มผู้เสียหายซึ่งเป็นชายวัยรุ่นซึ่งบ้านอยู่ตรงข้ามร้านเกมที่เกิดเหตุมาก่อน ขณะขับออกจากซอย จึงได้ไปตามพรรคพวกเพื่อมาแก้แค้นด้วยความโกรธ แต่เมื่อมาถึงพบว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้หายไปหมดแล้วจึงใช้ขวดเหวี่ยงใส่บ้านเพื่อระบายความแค้นก่อนจะขับจักรยานยนต์หลบหนีไป กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไว้ได้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง
05:13

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 07:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์