แม่ค้าผุด ก๋วยเตี๋ยวแยกเครื่อง เน้นเนื้อแน่นเส้น ราคา 30 บาทก็อิ่มแปล้

ข่าว

แม่ค้าผุด ก๋วยเตี๋ยวแยกเครื่อง เน้นเนื้อแน่นเส้น ราคา 30 บาทก็อิ่มแปล้

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2559 03:36 น.

แม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยวใน จ.อ่างทอง สร้างสรรค์ผลงานใช้หม้อดินใส่น้ำซุปให้ลูกค้าใส่เส้นใส่เครื่องก๋วยเตี๋ยวเองคล้ายกับกินจิ้มจุ่มในราคาแค่ 30 บาทก็อิ่มได้

เมื่อวันที่ 5 ก.ค. 59 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปร้านอาหารครัวกานดา เลขที่ 325/ค หมู่ที่ 3 ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง หลังได้ทราบข่าวว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวไอเดียแปลกใช้หม้อดินต้มน้ำแล้วให้ลูกค้าใส่เส้นใส่เครื่องก๋วยเตี๋ยวเองคล้ายกับจิ้มจุ่มในราคาเพียง 30 บาท

นางสาวกานดา อ่อนละม่อม อายุ 39 ปี เจ้าของร้านอาหาร กล่าวว่า ก๋วยเตี๋ยวหม้อดินทรงเครื่อง แยกเครื่อง แยกน้ำ แยกเส้น มีทั้งไก่ และหมู ตนเองได้คิดค้นขึ้นมาเองเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เข้ามารับประทาน เหมือนมาด้วยกันหลายคนก็สามารถสั่งแยกเส้นได้ว่าจะรับประทานเส้นอะไรบ้าง โดยทางร้านจะจัดเส้นก๋วยเตี๋ยวไว้ให้เลือก 3 เส้น และน้ำซุป 2 หม้อ มีทั้งต้มยำและน้ำใส ไว้ให้ลูกค้าได้ลองรับประทาน

สำหรับก๋วยเตี๋ยวหม้อดินทรงเครื่องแยกเส้น แยกน้ำนี้ชุดละ 30 บาทเท่านั้น ตำแซ่บสะบัดสะท้านโลกราคาเริ่มที่ 30 บาท ตำถาดราคา 99 บาท จิ้มจุ่มชุดละ 90 บาท 

ทั้งนี้ร้านครัวกานดาจะเปิดเป็นร้านรับจัดโต๊ะจีนทั่วไป โดยจะรับงานช่วงวันเสาร์-วันอาทิตย์ ส่วนก๋วยเตี๋ยวจะขายวันจันทร์ถึงวันศุกร์ในช่วงเย็น เพื่อขายอาหารให้คนในอำเภอป่าโมก หากใครที่อยากมาลองชิมอาหารของตนก็สามารถโทรมาสอบถามได้ที่ 094-445-9946

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์