สาวห้างช้ำ! ออก จยย.ได้ 6 วัน ถูกขโมย ร้อง ตร. ช่วยจับคนร้าย

ข่าว

สาวห้างช้ำ! ออก จยย.ได้ 6 วัน ถูกขโมย ร้อง ตร. ช่วยจับคนร้าย

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2559 23:19 น.

สาวพนักงานห้าง นำภาพวงจรปิดร้อง ตร.สภ.คลองหลวง ถูกคนร้ายตัดแม่กุญแจล็อกล้อขโมยมอเตอร์ไซค์ที่เพิ่งออกมาได้แค่ 6 วัน พร้อมนำเรื่องลงเฟซบุ๊ก หวังชาวโซเชียลพบเบาะแส โอดทำประกันรถหายแค่ 5 หมื่น แต่ราคารถ 1 แสน

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 59 น.ส.สมพร สละปัญญา อายุ 25 ปี พนักงานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ขจร ฉัตรแก้วมณี สว.สส.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ว่า ถูกคนร้ายเป็นชายลักรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น MSX 125G สีดำแดง จากบริเวณที่จอดรถหลังหอพัก หลังตึกโรงพยาบาลการุณเวช นิคมอุตสาหกรรมนวนคร หมู่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อเวลา 05.15 น. วันที่ 1 มิ.ย. โดยกล้องวงจรปิดของหอพักสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน พบว่าเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี และมีคนร้ายอีกคนสวมหมวกกันน็อกขี่รถจักรยานยนต์อีกคันมาส่งหน้าหอพักแล้วออกไป

จากนั้นคนร้ายเดินไปที่ด้านหลังหอพักซึ่งเป็นที่จอดรถ และเดินมาที่รถจักรยานยนต์ของ น.ส.สมพร โดยพกคีมตัดเหล็กเหน็บไว้ที่กางเกง จากนั้นหยิบออกมาตัดกุญแจที่ล้อดิสก์เบรก จากนั้นใช้กุญแจผีกระแทกที่เบ้ากุญแจหน้ารถจนสามารถสตาร์ตรถได้แล้วขับรถออกไป นอกจากนี้ยังพบว่ากล้องวงจรปิดยังสามารถจับภาพขณะคนร้ายเดินเข้ามาที่รถ โดยพบว่าลักษณะท่าทางคล้ายคนเดินขากะเผลก หรือมีอาการบาดเจ็บที่ขา โดยใช้เวลาในการก่อเหตุประมาณ 5 นาที

น.ส.สมพร กล่าวว่า เพิ่งซื้อรถจักรยานยนต์มาได้เพียง 6 วัน โดยใช้เก็บเงินที่สะสมมาไปดาวน์รถ ซึ่งราคารถมีราคาประมาณ 100,000 บาท เนื่องจากเป็นรุ่นใหม่ และนำรถมาจอดวันเกิดเหตุประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 31 พ.ค. แต่ไม่ได้คล้องโซ่ที่ล้อหน้า ใช้แม่กุญแจล็อกที่ล้อไว้เท่านั้น จากนั้นช่วง 01.00 น. ออกไปซื้อของกับเพื่อน โดยใช้รถของเพื่อน ขณะนั้นยังเห็นรถอยู่ กระทั่งช่วงเช้า รปภ. ได้แจ้งว่ารถหายไป เนื่องจากพบว่ามีแต่แม่กุญแจที่ถูกคีมตัดออกตกอยู่ที่พื้น จึงแจ้งหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตาม ก่อนที่ตนเองและเพื่อนๆ จะได้นำไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก หวังให้โลกโซเชียลช่วยกันติดตาม เพราะทำประกันรถหายในวงเงินเพียง 50,000 บาท ต้องมาใช้หนี้รถจักรยานยนต์อีกในราคากว่า 40,000 บาท ทั้งที่เพิ่งใช้รถได้เพียง 6 วัน ทั้งนี้ หากใครทราบเบาะแสขอให้ช่วยติดต่อมาที่ น.ส.สมพร หมายเลข 09-9949-4446 ได้โดยตรง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์