สาวขับเก๋ง วูบแตะเบรก รถพุ่งตกคลอง เคราะห์ดีแค่เจ็บ

ข่าว

สาวขับเก๋ง วูบแตะเบรก รถพุ่งตกคลอง เคราะห์ดีแค่เจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2559 23:27 น.

บันทึก

หญิงสาววัย 39 ขับเก๋งมุ่งหน้าไปทำธุระที่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง มีอาการวูบระหว่างขับรถ ตกใจแตะเบรกกะทันหัน ทำให้รถตกลงไปในตกคลองชลประทาน โชคยังดีที่น้ำแห้งขอด เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ โชคดีแค่เจ็บ ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้า วันที่ 1 มิถุนายน ร.ต.อ.พสิษฐพงศ์ สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งเสียหลักตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ บริเวณคลองชลประทาน ริมถนน สายโพธิ์ทอง-วิเศษชัยชาญ หมู่ที่ 1 ตำบลอ่างแก้ว อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมรถกู้ชีพโรงพยาบาลโพธิ์ทอง และกู้ภัยอ่างทอง

ที่เกิดเหตุเป็นคลองชลประทานที่น้ำแห้งขอดคลอง ริมถนน โพธิ์ทอง-วิเศษชัยชาญ พบ รถเก๋งยี่ห้อนิสสันมาร์ช สีขาว ทะเบียน กค 8912 อ่างทอง สภาพด้านหน้ารถพังยับ กระจกบานหน้าหลุดออก กันชนท้ายแตกหักหมด ตรวจสอบภายในตัวรถ พบผู้หญิงนอนอยู่ฝั่งคนนั่ง ใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืด สภาพระบมทั้งตัว ใบหน้ามีรอยเขียวช้ำ นอนอยู่ภายในรถยนต์ ทราบชื่อต่อมาว่า นางสาวอรนลิน เลิศรัศมีวงค์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 586 ถนนมหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร โดยเจ้าหน้าที่ได้เร่งทำการช่วยเหลือออกจากตัวรถแล้วนำส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาตัวต่อเป็นการเร่งด่วน

จากการสอบถาม ร.ต.อ.พสิษฐพงศ์ เบื้องต้นทราบว่า นางสาวอรนลิน เดินทางมาจากอำเภอวิเศษชัยชาญ เพื่อจะมุ่งหน้าไปทำธุระที่อำเภอโพธิ์ทอง แต่ขับรถมาดีๆ แต่พอถึงจุดที่เกิดเหตุได้เกิดอาการวูบ และตกใจจึงแตะเบรกและไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงเสียหลักพุ่งลงมาในคลองชลประทาน แต่ยังโชคดีที่คลองน้ำแห้งขอด จึงช่วยออกมาจากตัวรถได้อย่างรวดเร็ว

ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งเก็บวัตถุพยานแวดล้อมและพยานบุคคลเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ
03:20

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 19:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์