ซวยสิครับ หนุ่มไทยนัดพบสาวเขมร ผัวแจ้งบุกฉุดเมีย ตร.จับคา รร.

ข่าว

  ซวยสิครับ หนุ่มไทยนัดพบสาวเขมร ผัวแจ้งบุกฉุดเมีย ตร.จับคา รร.

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2559 17:30 น.

  ผู้รับเหมาหนุ่มชาวประจวบคีรีขันธ์ ตกหลุมรักแม่ค้าสาวชาวเขมร นัดเจอกันก่อนพาไปที่โรงแรม สามีฝ่ายหญิงแจ้งความเมียถูกฉุด ตร.ตามรวบคาห้อง อ้างไม่รู้มีลูกมีผัวแล้ว ขณะสาวยังอ้ำอึ้ง ไม่ยอมบอกว่ามีอะไรกันหรือยัง...

   
  วันที่ 4 พ.ค. 59 พ.ต.ท.จตุรภัทร สิงหัษฐิต รอง ผกก.ป.สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว ได้นำตัว นายวายุ อักษร อายุ 40 ปี ชาวบ้าน ต.ทองมงคล อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้ต้องหา พร้อมด้วย น.ส.เจ้ย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี แม่ค้าสาวชาวกัมพูชา ผู้เสียหาย จากโรงแรมฟ้าน้อยรีสอร์ต ตั้งอยู่ใน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว มาส่งให้ พ.ต.อ.เสกสรร วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.คลองลึก สอบสวนที่ สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว

  ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ไพศิลป์ แก้วสีขาว สว.(สอบสวน) สภ.คลองลึก ได้รับแจ้งจากนายชิน อายุ 27 ปี ชาวกัมพูชา มีอาชีพขี่รถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างรับจ้างอยู่ในตลาดโรงเกลือ และพักอาศัยอยู่ในห้องแถวหลังคาแดง ซึ่งเป็นห้องแถวให้เช่าไม่มีเลขที่ ด้านหลังห้างสรรพสินค้า เอ็ม เอ็ม มาร์เก็ต ห่างตลาดโรงเกลือประมาณ 300 เมตร ว่า นางสาวเจ้ย อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของตน ได้ถูกชายไทยไม่ทราบชื่อ ขับรถยนต์กระบะอีซูซุ สีเขียวหัวเป็ด หมายเลขทะเบียน พังงา มาฉุดนางสาวเจย จากหน้าที่พักห้องแถวหลังคาแดง ขึ้นรถยนต์ขับหายไป ขอให้ตำรวจไทยช่วยเหลือติดตามให้ด้วย เนื่องจากนางสาวเจ้ย มีลูกชายกับตนเองอายุ 5 ขวบ ร้องไห้หาแม่ โดยมีเพื่อนบ้านชาวกัมพูชามาเป็นพยานว่า เห็นนางสาวเจย ถูกฉุดขึ้นรถยนต์กระบะไปจริง

  หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.เสกสรร วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว จึงได้ประสานความร่วมมือไปยัง พ.อ.ปรมาธร บุนนาค ผบ.ฉก.กรม.ทพ.12 กกล.บูรพา สั่งการให้ กองร้อยทหารพรานหน้าแนวชายแดน ช่วยสกัดรถยนต์ของคนร้าย พร้อมแจ้งให้ ร.อ.อภินันท์ สงครามชัย ผบ.ร้อย ทพ.1201 ประสานไปยัง จนท.กัมพูชาตามแนวชายแดนให้ช่วยตรวจสอบว่ามีรถคันดังกล่าวขับหนีออกไปฝั่งกัมพูชาหรือไม่ จากนั้นได้ให้ พ.ต.ท.จตุรภัทร สิงหัษฐิต รอง ผกก.สภ.คลองลึก นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองลึก ร่วมกับทหารพรานออกตรวจสอบตามโรงแรมที่พักต่างๆ ทั่วพื้นที่ อ.อรัญประเทศ ตลอดทั้งคืน

  จนกระทั่งเวลา 10.00 น. วันที่ 4 พ.ค. 59 พ.ต.ท.จตุรภัทร สิงหัษฐิต รอง ผกก.ป.สภ.คลองลึก ได้รับแจ้งจาก ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองหาด ว่าได้ตรวจพบรถยนต์กระบะต้องสงสัย ยี่ห้อ สีและทะเบียนตรงตามที่ สภ.คลองลึก แจ้ง มาจอดอยู่หน้าห้องพักในโรงแรมฟ้าน้อยรีสอร์ต อ.คลองหาด จึงนำกำลังเข้าไปประสานเจ้าของโรงแรมใช้กุญแจสำรองมาเปิดห้องพักดังกล่าว พบ นายวายุ อักษร กำลังนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ในห้อง และนางสาวเจ้ย แม่ค้าสาวชาวเขมรนั่งอยู่ในห้องด้วย จึงนำตัวนายวายุ และนางสาวเจ้ย ส่งให้ พ.ต.อ.เสกสรร วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.คลองลึก สอบสวน

  เบื้องต้น นายวายุ อักษร อ้างว่าตนเองมีอาชีพรับเหมาติดตั้งกระจก ล่าสุดได้ไปติดตั้งกระจกที่สวนน้ำ ดรีมเมอร์ วอเตอร์ ที่ อ.อรัญประเทศ และได้รู้จักกับนางสาวเจย ที่เป็นแม่ค้าขายลูกชิ้นในสวนน้ำ เกิดถูกใจและจีบจนชอบพอกันประมาณ 2 เดือนแล้ว พร้อมอ้างว่าไม่รู้เลยว่านางสาวเจ้ยมีสามีและลูกแล้ว วันเกิดเหตุได้นัดเจอกันที่หน้าที่พักห้องแถวหลังคาแดง หลังห้างสรรพสินค้า เอ็ม เอ็ม โดยตนขับรถไปกับลูกน้อง 2 คน เมื่อไปถึงตนก็ชวนนางสาวเจ้ยขึ้นรถแล้วมาเปิดรีสอร์ตที่ อ.คลองหาด เช่านอนค้างคืนกัน โดยไม่ได้ฉุดมาแต่อย่างใด

  พ.ต.อ.เสกสรร วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.คลองลึก สอบสวนผู้ต้องหา คดีฉุดลูกเมียชาวบ้าน
  พ.ต.อ.เสกสรร วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.คลองลึก สอบสวนผู้ต้องหา คดีฉุดลูกเมียชาวบ้าน


  แต่เมื่อเจ้าหน้าที่สอบถาม นางสาวเจ้ย แม่ค้าสาวชาวเขมร รับว่ารู้จักกับนายวายุ อักษรจริง เพราะนายวายุมาตามจีบ วันเกิดเหตุเพียงแค่นัดเจอกัน แต่นายวายุกลับฉุดลากตนขึ้นรถมาด้วย โดยตนไม่ได้ยินยอม แต่เมื่อเจ้าหน้าที่สอบถามว่าได้มีอะไรกันหรือยัง นางสาวเจย ไม่ยอมบอก อ้างแต่ว่า ไม่มีอะไร

  ต่อมา สามีของนางสาวเจย ได้นำลูกชายวัย 5 ขวบ พร้อมญาติๆ เดินทางมาที่ สภ.คลองลึก ยืนยันจะเอาเรื่องนายวายุ อักษร ที่ฉุดเมียตนเองไปให้ถึงที่สุด นอกจากนี้ นายเง็ต บุนลี รองกงสุลใหญ่กัมพูชา ประจำอำเภออรัญประเทศ ได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดีด้วย พร้อมขอให้ ตร.สภ.คลองลึก ให้ความเป็นธรรมต่อชาวกัมพูชาด้วย ซึ่ง พ.ต.อ.เสกสรร วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว ได้รับปากและยืนยันกับรองกงสุลใหญ่กัมพูชาฯ ว่าจะให้ความเป็นธรรมกับชาวกัมพูชาอย่างแน่นอนเพราะเป็นผู้เสียหาย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีกับนายวายุ อักษร บุกฉุดสาวชาวเขมรแล้ว ส่วนข้อหาข่มขืนหรืออนาจาร ต้องรอสอบสวนเพิ่มเติม เพราะในชั้นต้นนี้นางสาวเจ้ย ยังไม่ยอมบอกว่าถูกข่มขืนหรือไม่อย่างไร. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
  05:17

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์