โจ๋กรุงเก่าคะนอง ควงปืนยิงใส่ร้านเกมรวด 2 ร้านโชคดีไร้เจ็บ

ข่าว

โจ๋กรุงเก่าคะนอง ควงปืนยิงใส่ร้านเกมรวด 2 ร้านโชคดีไร้เจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2559 22:02 น.

บันทึก

เครดิตภาพจาก: ชุดสืบสวน ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา

วัยรุ่นเมืองกรุงเก่า คึกคะนองซิ่งจยย.ใช้อาวุธปืนยิงใส่ร้านเกม 2 ร้าน ในพื้นที่ตำบลธนู อำเภออุทัย ได้รับความเสียหาย เคราะห์ดีไม่มีเจ็บ-ตาย ตร.เร่งตรวจวงจรปิดล่าตัวดำเนินคดี

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 4 เม.ย.59 พ.ต.ต.พเนตร มีสวัสดิ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุวัยรุ่นคึกคะนองยิงปืนใส่ร้านเกมภายในตลาดแกรนด์ ย่านสถานบันเทิงอยุธยา ต.ธนู จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.มานพ ชาวไร่ สว.สส.สภ.อุทัย รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบร้านเกม ชื่อยูดีอินเตอร์เน็ต ถูกยิงกระจกหน้าร้านทะลุเป็นรูเสียหาย และร้านเกมชื่อยาโล่ เน็ต แอนด์ เกมส์ ฝั่งตรงข้าม ถูกยิงเสียหายเหมือนกัน ไม่มีคนเจ็บและเสียชีวิต ตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 6 ปลอกตกที่พื้นถนน ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเวลา 02.35 น. พบคนร้ายจำนวน 2 คนขี่รถจักรยานยนต์สีดำไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนใส่เสื้อคลุมสีดำ ใส่หมวกกันน็อกทั้งสองคน คนซ้อนท้ายใช้อาวุธปืน ยิงใส่ร้านเกมยูดีอินเตอร์เน็ต จำนวนหลายนัด แล้วหลบหนี จากนั้นเวลาประมาณ 03.30 น. ทั้งสองคนย้อนกลับมายิงร้านเกมยาโล่ เน็ต แอนด์ เกมส์ ฝั่งตรงข้ามอีกหลายนัดแล้วหลบหนีไป

สอบถาม เจ้าของร้านยาโล่ เน็ต แอนด์ เกมส์ ให้การว่าขณะเกิดเหตุในร้านมีลูกค้าประมาณ 10 คน กำลังเล่นเกมกันอยู่ปกติ กระทั่งได้ยินเสียงปืน จึงตกใจวิ่งหนีหลบอยู่ในร้านเพื่อความปลอดภัย แต่โชคดีไม่มีคนเจ็บและเสียชีวิต ส่วนสาเหตุไม่เคยมีเรื่องกับใคร และร้านเกมทุกร้านจะคุยกันตลอด เรื่องที่ห้ามเด็กมาตีกันต่อยกันในร้าน หากมีก็จะไล่ออกไป ให้กลับบ้าน ไม่ให้มาเล่นอีก อย่างไรก็ตามตนหวาดกลัวคนร้ายจะย้อนกลับมาก่อเหตุดังกล่าวอีก อยากให้ตำรวจจับกุมให้ได้โดยเร็ว

พ.ต.ต.พเนตร เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่า ที่ผ่านมามีกลุ่มวัยรุ่นมาทะเลาะวิวาทที่บริเวณร้านเกมดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง และด้วยความคึกคะนองจึงขี่รถจักรยานยนต์แล้วใช้อาวุธปืนยิงใส่ร้านเกมเป็นการข่มขู่ โดยไม่ประสงค์ต่อชีวิต เพราะวิถีกระสุนอยู่ระดับสูง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณพื้นท่ีใกล้เคียงอย่างละเอียด เพื่อติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 02:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์