รวบพริตตี้ร่วมแฟนหนุ่ม ขนยาบ้า-ไอซ์ ค่า 4.5 ล้าน ปฏิเสธอ้างของเพื่อน

ข่าว

  รวบพริตตี้ร่วมแฟนหนุ่ม ขนยาบ้า-ไอซ์ ค่า 4.5 ล้าน ปฏิเสธอ้างของเพื่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2559 16:00 น.

  ตร.นครปฐม สกัดรถกระบะต้องสงสัย ก่อนพบสาวพริตตี้ กับแฟนหนุ่ม พร้อมยาบ้า และยาไอซ์ ค่า 4.5 ล้านบาท ปฏิเสธ อ้างเป็นของเพื่อนฝากไว้ ซึ่งขับรถมาอีกคัน และหนีการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ เร่งตามตัวดำเนินคดี …

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 4 เม.ย. พ.ต.อ.อนุพันธ์ จันทร์พฤกษ์ รอง ผบก.ภ. จว.นครปฐม พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัชพงศ์ สุขบุญชูเทพ ผกก. สภ.บางเลน พ.ต.ท.ขวัญชัย ด่านปรีดา รอง ผกก.ป.สภ.บางเลน พ.ต.ต.สมยศ ทรัพย์จรัญแสง สวป.ร.ต.อ.เพชร ไชยป่ายาง รอง สวป. จ.ส.อ.ไพฑูลย์ ศรีราชา รอง ผบ.ร้อย รส.ที่ 2 ร.29 พัน.3 ค่ายสุรสีห์ กาญจนบุรี ร่วมแถลงข่าวการจับกุมตัว นายศิรวิชญ์ จิตรประเสริฐ อายุ 24 ปี และ น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 19 ปี อาชีพพริตตี้

  พร้อมของกลางยาไอซ์ บรรจุในถุงพลาสติก น้ำหนัก 71.70 กรัม ยาบ้า จำนวน 18,124 เม็ด พร้อมกระสุนปืนขนาด .380 มม. 100 นัด เครื่องชั่งดิจิตอล 2 เครื่อง อุปกรณ์การเสพ โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เงินสด 50,000 บาท ของกลางรวมมูลค่ากว่า 4.5 ล้านบาท

  รอง ผบก.ภ. จว.นครปฐม เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 02.40 น. ที่ผ่านมา ขณะที่ ร.ต.อ.เพชร ไชยป่ายาง รอง สวป. และสายตรวจจราจร กำลังตั้งด่านตรวจ บนถนนบางเลน-ไทรน้อย ขาเข้า กทม. พบรถเก๋ง ฮอนด้า ขับผ่านด่านตรวจ แสดงท่าทีพิรุธ ไม่เข้าจุดตรวจ และเลี้ยวหลบเข้าหลังศูนย์การค้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ส่งสัญญาณให้หยุดรถ เพื่อขอตรวจค้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายกฤษดา ดอกกระถินสด คนขับรถ และ นายกฤษณะ แก้วแสน นั่งคู่กันมา

  ขณะที่กำลังตรวจค้นอยู่ ได้รับแจ้งว่ามี รถกระบะ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน บย 8075 พระนครศรีอยุธยา หนีจุดตรวจวิ่งอ้อมด้านหลัง ซึ่งเป็นจุดเดียวกับที่กำลังตรวจค้นรถเก๋งอยู่ จึงเรียกให้รถกระบะคันดังกล่าวจอด เพื่อตรวจค้น ขณะเดียวกัน น.ส.แพรว ผู้โดยสารที่โดยสารมากับรถกระบะ มีอาการลุกลี้ลุกลน พร้อมกับถือถุงพลาสติก เดินไปเข้าห้องน้ำใกล้เคียงกับที่จอดรถ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้น นายศิรวิชญ์ ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้นายศิรวิชญ์ แฟนหนุ่มเดินไปตาม น.ส.แพรว ภายในห้องน้ำ ซึ่งแฟนสาวเดินออกมาตัวเปล่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินเข้าไปภายในห้องน้ำ พบถุงพลาสติกแขวนอยู่ที่ประตูห้องน้ำ ภายในพบยาบ้าและยาไอซ์ ตามจำนวนดังกล่าว

  อย่างไรก็ตาม ขณะเจ้าหน้าที่กำลังตรวจค้นอยู่นั้น รถยนต์เก๋ง ที่มีนายกฤษดา เป็นคนขับ ได้ขับหนีออกจากจุดตรวจค้น โดยทิ้งใบขับขี่ และบัตรประชาชนไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  ด้าน นายศิรวิชญ์ และ น.ส.แพรว ให้การว่า ของกลางดังกล่าวเป็นของนายกฤษฏา ดอกกระถินสด หรือ อ๋อง และนายกฤษณะ แก้วกระแสน 2 คน ที่ขับรถเก๋งหนีไป นำมาฝากไว้ แต่ตนไม่รู้ว่าเป็นยาเสพติด เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงตั้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า และยาไอซ์ในครอบครอง โดยผิดกฎหมาย และพกพาเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตในที่สาธารณะ ซึ่งผู้ต้องหารับทราบข้อกล่าวหา แต่ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

  พ.ต.อ. อนุพันธ์ จันทร์พฤกษ์ รอง ผบก.ภ. จว.นครปฐม กล่าวเพิ่มเติมว่า ซึ่งในการจับกุมครั้งนี้ เป็นการร่วมกันเป็นกระบวนการนำยาบ้ามาจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยใช้ อ.บางเลน เป็นเส้นทางผ่านสำหรับลำเลียงยาเสพติดส่งลูกค้า ส่วน 2 ผู้ต้องหาที่หลบหนีไปได้ ขณะนี้เร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี เนื่องจากเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับอีกหลายคดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์