ตายายซดยาฆ่าแมลงดับคู่ ริมบ่อหลังวัดที่สุพรรณฯ คาดเครียดโรครุม

ข่าว

ตายายซดยาฆ่าแมลงดับคู่ ริมบ่อหลังวัดที่สุพรรณฯ คาดเครียดโรครุม

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2559 18:09 น.

บันทึก

ตร.สภ.ศรีประจันต์ รุดตรวจสอบศพสามีภรรยาสูงวัยชาวสุพรรณบุรี ซดยาฆ่าแมลงเสียชีวิตข้างกัน ริมบ่อน้ำหลังวัด คาด เครียดจากโรครุมเร้าทั้งคู่

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 1 เม.ย. 59 ร.ต.ท.อนุรุต นวมทอง พงส.สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 ศพ ริมบ่อน้ำหลังวัดเกาะ หมู่ 5 ต.วังหว้า อ.ศรีประจันต์ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิเสมอกันกู้ภัย สุพรรณบุรี และแพทย์เวรโรงพยาบาลศรีประจันต์ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายนอ เรืองศรี อายุ 64 ปี และ นางสนอง เรืองศรี อายุ 63 ปี ทั้งคู่อยู่บ้านเลขที่ 37/3 หมู่ 5 ต.วังหว้า อ.ศรีประจันต์ นอนเสียชีวิตสภาพร่างเกยกันอยู่บริเวณริมบ่อน้ำ ใกล้กันพบยาฆ่าแมลงในขวดเครื่องดื่มชูกำลังตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน อยู่บ้านแค่ 2 คน ส่วนลูกๆ ไปทำงานต่างจังหวัด ที่ผ่านมา นายนอ ป่วยเป็นโรคต้อกระจกอยู่ในขั้นรุนแรงไม่สามารถผ่าตัดให้หายได้ ทำให้ตาเริ่มมองไม่เห็น ขณะที่ นางสนอง มีโรคประจำตัวหลายโรค

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ทั้งคู่น่าจะเกิดความเครียดจากโรคที่รุมเร้าอยู่ ทำให้เกิดความซึมเศร้าจึงตัดสินใจพากันกินยาฆ่าตัวตาย เพราะจากการตรวจสอบไม่พบว่าทั้งคู่มีปัญหาอื่น ทั้งปัญหาภายในครอบครัวและปัญหาหนี้สิน เนื่องจากมีฐานะอยู่ในขั้นดี ทั้งนี้ ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต ตำรวจจึงมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 02:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์