รุมแทงแรงงานพม่า 17 แผล ดับในป่าละเมาะเมืองโอ่ง

ข่าว

  รุมแทงแรงงานพม่า 17 แผล ดับในป่าละเมาะเมืองโอ่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2559 19:17 น.

  พบศพหนุ่มพม่าถูกแทงยับ 17 แผล กลายเป็นศพในป่าละเมาะหลังโรงงานเผากะลามะพร้าว จ.ราชบุรี ตำรวจ สภ.ทุ่งหลวง ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การจากเพื่อนคนงาน นำตัวสอบละเอียด ...

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 มี.ค. 59 พ.ต.ต.บรรณสิทธิ์ ชัยนวล สว.สส.สภ.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพในป่าละเมาะหลังโรงงานเผากะลามะพร้าว ซอยห้วยใหญ่ หมู่ 1 ต.อ่างหิน อ.ปากท่อ จึงรายงาน พ.ต.อ.อนินท์ ศรีสรรพางค์ ผกก.สภ.ทุ่งหลวง ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ทุ่งหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ จ.ราชบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลปากท่อ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

  ที่เกิดเหตุบริเวณป่าละเมาะด้านหลังโรงงานเผากะลามะพร้าว พบศพชายนอนคว่ำหน้า มีร่องรอยถูกของมีคมแทงบริเวณหลังทั้งหมด 16 แผล และหน้าอก 1 แผล รวม 17 แผล ใกล้กันพบกระเป๋าสตางค์ตกอยู่ ภายในมีรูปถ่าย 3 รูป เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนายนัย สัญชาติพม่า ซึ่งเป็นคนงานในโรงงานดังกล่าว และมีบ้านพักอยู่ใกล้กับจุดที่พบศพมาสอบปากคำ

  เบื้องต้นนั้น นายนัย ให้การว่า เพื่อนที่ชื่อ นายวิน ซึ่งเป็นแรงงานชาวพม่า และพักอยู่ด้วยกันหายไปตั้งแต่คืนวันที่ 26 ก.พ. 59 หลังจากนั่งดื่มสุรากับเพื่อนอีก 3 คน จากนั้น นายนัย เข้านอนก่อน ส่วนเพื่อนอีก 3 คน รวมทั้งผู้ตายไม่รู้ว่าออกจากบ้านตอนไหน จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ไปตามว่าพบศพอยู่ใกล้กับบ้านพัก และเมื่อดูรูปถ่ายที่พบในกระเป๋าสตางค์ของผู้ตายก็ยืนยันว่าเป็นเพื่อนจริง แต่ไม่ทราบว่าเสียชีวิตได้อย่างไร

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของ นายนัย จึงนำตัวไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.ทุ่งหลวง เพื่อสืบสวนหาเบาะแสของคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
  02:38

  "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์