หนุ่ม 17 หึงแฟน ม.6 ดักทำร้ายกลางห้าง รปภ.-ชาวบ้านจับส่ง ตร.

ข่าว

หนุ่ม 17 หึงแฟน ม.6 ดักทำร้ายกลางห้าง รปภ.-ชาวบ้านจับส่ง ตร.

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2559 22:50 น.

เกิดเหตุทะเลาะวิวาทในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ พบวัยรุ่นชายวัย 17 ปี ทำร้าย นร.สาว ม.6 ร.ร.แห่งหนึ่ง คาดเป็นเรื่องหึงหวง โดยกลุ่มเพื่อน นร.พยายามห้ามแต่ถูกชักมีดขู่ รปภ.รวบตัวได้ ส่ง ตร. เมืองสมุทรปราการ...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 3 ก.พ.59 ร.ต.ท.วรรณิศา พิทักษ์คีรี พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยเจ้าหน้าที่ รปภ.จับกุมผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ หลังรับแจ้งจึงประสานกำลังสายตรวจเข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 2 ของห้างดังกล่าว มีกลุ่มนักเรียนหญิง ชั้น ม.6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน จ.สมุทรปราการ ยืนจับกลุ่มกันอยู่หลายคน ส่วนผู้ก่อเหตุ เป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี 2 คน เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวเอาไว้ได้ ตรวจค้นพบอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 6 นิ้ว 1 เล่ม และของผิดกฎหมายบางอย่าง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่นักเรียนหญิงชั้น ม.6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งจำนวน 6 คน กำลังเดินเที่ยวอยู่ภายในห้างดังกล่าว จู่ๆ ได้มีวัยรุ่นสองคน ซึ่งหนึ่งในนั้น ทราบว่าเป็นแฟนหนุ่มของนักเรียนหญิงชั้น ม.6 ในกลุ่มดังกล่าว เข้ามาฉุดกระชากแขนขึ้นไปบนชั้น 2 เพื่อพูดคุยกัน ทราบเพียงว่า เป็นเรื่องหึงหวง ก่อนที่ทั้งสองจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ฝ่ายชายจึงใช้มือตบหน้าฝ่ายหญิงหลายครั้งพร้อมกับใช้เท้าเตะไปที่ขาจนฝ่ายหญิงล้มลงไปกองกับพื้น ระหว่างนั้นเพื่อนฝ่ายหญิงซึ่งเห็นเหตุการณ์ จึงได้เข้าไปห้ามแต่เพื่อนฝ่ายชายได้ชักอาวุธมีดออกมาข่มขู่ว่าไม่ให้ยุ่ง เพื่อนจึงไม่มีใครกล้าเข้าไปเนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตราย

ระหว่างนั้น ทางเจ้าหน้าที่ รปภ.และชาวบ้านที่เดินอยู่ในห้างที่เห็นเหตุการณ์ ได้รีบเข้าไปช่วยเหลือเอาไว้ได้ และคุมตัววัยรุ่นทั้งสองคนเอาไว้ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญผู้ปกครองของทั้งสองฝ่ายมาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมกับจะได้สอบปากคำถึงสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
05:42

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์