แม่ 'น้องออสก้า' ดาราเด็ก เชื่อเลี้ยงลูกเทพ เสริมดวงการค้า

ข่าว

  แม่ 'น้องออสก้า' ดาราเด็ก เชื่อเลี้ยงลูกเทพ เสริมดวงการค้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2559 15:00 น.

  แม่น้องออสก้า ดาราเด็ก เชื่อเลี้ยงลูกเทพเสริมดวงการค้า หลังนำมาเลี้ยงที่ร้านเบเกอรี่ เมืองอ่างทอง ส่งผลค้าขายดี มีลูกค้าประจำ ขาจร มาอุดหนุนจำนวนมาก ไม่มีปัญหาขัดแย้งคนรอบข้าง หลังมีกระแสต้าน บอกเป็นความเชื่อส่วนบุคคล...

  เมื่อวันที่ 1 ก.พ.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากระแสตุ๊กตาลูกเทพในจังหวัดอ่างทองยังฮือฮา ชาวบ้านยังคงเลี้ยงเพื่อให้โชคให้ลาภ ขณะที่ นางสาววราภรณ์ แจ่มใส อายุ 40 ปี เจ้าของร้านออกัสก้าเบเกอรี่ หรือ ออกัส ออสก้า นมสด เลขที่ 26/4 ถนนอยุธยา-อ่างทอง ตำบลบางแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง อีกหนึ่งคนที่ศรัทธาเชื่อว่าลูกเทพที่เลี้ยงไว้ให้โชคให้ลาภแท้จริง 


  นางสาววราภรณ์ เปิดเผยว่า ตนเองมีความเชื่อส่วนตัวในการเลี้ยงลูกเทพ ทำให้การค้าขายภายในร้านดีขึ้น มีลูกค้ามาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง โดยตุ๊กตาลูกเทพที่เลี้ยงอยู่นั้น เป็นของลูกชายที่เป็นดาราเด็ก (น้องออสก้า) ซึ่งได้มาจากแฟนคลับ แล้วตนเองผู้เป็นแม่ได้นำมาเลี้ยงไว้ที่ร้านร้านออกัส ออสก้า นมสด พร้อมกับการทำการค้าขายเค้กเบเกอรี่ ในช่วงนี้ ทำให้การค้าขายดีขึ้นมากมีลูกค้าขาประจำและขาจรมาอุดหนุนกันตลอดพร้อมขอชมตุ๊กตาลูกเทพ

  "หลังจากมีกระแสเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับตุ๊กตาลูกเทพนั้น ดิฉันไม่มีความคิดเห็นขัดแย้งอย่างไรกับใคร แต่โดยส่วนตัวแล้วมีความเชื่อในเรื่องการเลี้ยงตุ๊กตาลูกเทพ พร้อมการทำมาหากินและมีความขยันในการทำมาหากินโดยสุจริตขยันหมั่นเพียรพร้อมทำบุญสวดมนต์ ทำบุญ เป็นการช่วยส่งเสริมดวงทำให้การค้าเจริญก้าวหน้า และที่สำคัญลูกชายที่เป็นดาราเด็ก (น้องออสก้า) มีความชื่นชอบในตัวตุ๊กตาลูกเทพทั้งสองตัวมาก เพราะแฟนคลับได้มอบให้จึงนำมาดูแลเก็บรักษาอย่างดี ซึ่งมีลูกค้าบางคนเห็นอยู่ในร้านค้าแล้ว มาสอบถามก็ได้บอกว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล และจะทำการเลี้ยงลูกเทพทั้งสองตัวนี้ต่อไป" นางสาววราภรณ์ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์