เด็กชายวัย 3 ขวบ เดินเล่นกับสุนัข หายตัว 4 วัน เป็นศพลอยในร่องน้ำ

ข่าว

เด็กชายวัย 3 ขวบ เดินเล่นกับสุนัข หายตัว 4 วัน เป็นศพลอยในร่องน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2559 14:11 น.

บันทึก

สุดสลด! ลูกชายพม่าวัย 3 ขวบ เดินเล่นกับหมาแถวบ้าน หายตัวลึกลับ 4 วัน พ่อออกตามหาไม่พบ เจออีกทีกลายเป็นศพลอยอืดในร่องน้ำ เจ้าหน้าที่สันนิษฐาน พยายามว่ายน้ำข้ามฝั่งตามสุนัข แต่ลื่นพลัดตกเอง มอบศพมูลนิธินำส่งตรวจยัง รพ.ลำลูกกา

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 ม.ค. 59 พ.ต.ต.วิรวัฒน์ นิยมทรัพย์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่าพบศพเด็กลอยน้ำ เหตุเกิดภายในแคมป์คนงานหล่อแผ่นปูน หมู่ 17 ต.บึงทองหลวง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่มไทร ในที่เกิดเหตุภายในร่องน้ำด้านหลังแคมป์ เจ้าหน้าที่พบศพ ด.ช.ยุทธกร อายุ 3 ขวบ สภาพศพลอยอืด สวมเสื้อยืดสีน้ำตาล นุ่งกางเกงขาสั้นสีเขียว เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 วัน จากการตรวจสอบในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

จากการสอบสวน นายเลอ ชาวพม่า ผู้เป็นพ่อให้การว่าก่อนพบศพประมาณ 4 วันที่แล้ว ตนได้ออกไปทำงานโดยลูกชายก็เดินเล่นอยู่ที่แคมป์กับสุนัข โดยลูกชายมักจะเล่นกันสุนัขมาตั้งแต่เล็กๆ ส่วนแม่ของเด็กถูกรถชนเมื่อหลายปีก่อนจนสติไม่ดี จึงต้องขังไว้ในห้อง โดยปล่อยให้ลูกอยู่ข้างนอกตามลำพัง

"กระทั่งตกเย็นกลับจากทำงานก็หาไม่พบ ได้เดินตามหาอยู่หลายวัน จนวันนี้ได้กลิ่นจึงพบร่างไร้วิญญาณของลูก" นายเลอ กล่าว  

พ.ต.ต.วิรวัฒน์ นิยมทรัพย์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.ลำลูกกา กล่าวว่า ในเบื้องต้นคาดว่าเด็กได้เดินเล่นกับสุนัขมาจนถึงที่เกิดเหตุ แล้วสุนัขคงกระโดดลงน้ำว่ายข้ามฝั่งไป เด็กอาจจะกระโดดตาม หรือไม่ก็ลื่นตกลงไปเอง ทำให้จมน้ำเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ได้มอบศพให้ทางมูลนิธินำส่งตรวจยัง รพ.ลำลูกกา ก่อนที่จะมอบศพให้ทางญาติไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 16:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์