หล่อเหรียญ “หนุมาน” ช่วยเหลือ 9 วัดยากจน

ข่าว

หล่อเหรียญ “หนุมาน” ช่วยเหลือ 9 วัดยากจน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ม.ค. 2559 09:45 น.

บันทึก

เมื่อตอนบ่ายวันที่ 3 ม.ค. ที่วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พระครูยติธรรมานุยุต หรืออาจารย์แป๊ะ เกจิดังเจ้าอาวาสได้ประกอบพิธีเททองเหรียญนำฤกษ์ “หนุมานเชิญธง หลวงพ่อแป๊ะ”รุ่นพิเศษ แก้อาถรรพณ์ มีไว้รวย โดยนิมนต์เกจิอาจารย์ชื่อดังจากภาคกลางหลายรูปมานั่งปลุกเสก มีสาธุชนและศิษยานุศิษย์จำนวนมากเข้าร่วมในพิธี พระครูยติธรรมานุยุต หรืออาจารย์แป๊ะ เปิดเผยว่า การหล่อเหรียญในครั้งนี้ได้ถือฤกษ์เอาวันต้นปีใหม่ ปีวอก ซึ่งตรงกับปีลิง จึงใช้สัญลักษณ์ของหนุมาน เพื่อให้ผู้ที่เช่าวัตถุมงคลนำไปบูชา เพื่อป้องกันภยันตรายทั้งหลายและแก้ปีชงด้วย โดยจะทำพิธีปลุกเสก 3 วาระ ก่อนที่จะมอบให้กับผู้สั่งจองนำไปบูชา เหรียญนำฤกษ์ดังกล่าวมีทั้งเนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อทองแดง และทองฝาบาตร

อาจารย์แป๊ะเปิดเผยอีกว่า ขณะนี้ได้เปิดให้จอง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้สั่งจองในช่วงตรุษจีนที่จะถึงนี้เท่านั้น เงินรายได้จากการจองจำหน่ายเหรียญนั้นได้เตรียมไว้สมทบทุนและมอบให้กับวัด 9 แห่งที่ขอลูกนิมิตมา ซึ่งจะมีการจัดงานปิดทองลูกนิมิต 9 วัด 99 ลูก ระหว่างวันที่ 6-22 ก.พ.นี้ และมอบให้กับวัดยากจนที่อยู่ห่างไกลความเจริญ ขณะนี้มีวัดที่มาขึ้นบัญชีให้ทางวัดสว่างอารมณ์จัดให้กว่า 50 วัดแล้ว แต่อาตมาไม่สามารถจัดให้ได้หมดต้องรอเข้าคิว โดยกำหนดจัดงานปิดทองลูกนิมิตปีละ 9 วัดเท่านั้น ที่ผ่านมาได้จัดงานปิดทองลูกนิมิตและส่งมอบลูกนิมิตให้วัดต่างๆไปแล้วรวม 45 วัด พร้อมกับมอบเงินที่สาธุชนบริจาคในงานปิดทองให้ไปทั้งหมด และยังมีวัตถุมงคลของวัดสว่างอารมณ์แจกให้ไปด้วย ผู้สนใจติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ หมายเลข 0-3432-4544, 0-3422-3143 และ 08-6369-9584.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!
04:29

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 07:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์