ปิตุฆาต ลูกฆ่าพ่อ! แทงท้องทะลุ หนีกบดานบ้านเมีย

ข่าว

ปิตุฆาต ลูกฆ่าพ่อ! แทงท้องทะลุ หนีกบดานบ้านเมีย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2559 22:48 น.

บันทึก

เกิดเรื่องเศร้า ลูกชายฆ่าพ่อตัวเอง แทงด้วยมีดเข้าที่ท้องไปเสียชีวิตที่ รพ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี หนีไปกบดานอยู่บ้านเมียที่ชัยนาท แต่ไม่รอดตำรวจตามรวบตัวได้ เผยสาเหตุมาจากพาเมียเข้าบ้าน แล้วพ่อไล่ออกมา พร้อมโยนเสื้อผ้าทิ้ง...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 1 ม.ค.59 ร.ต.อ.นนทกร ศาลาคราม พนักงานสอบสวน สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลอินทร์บุรี ว่า มีผู้ถูกทำร้ายร่างกาย ถูกแทงของมีคมเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลอินทร์บุรี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2558 และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงได้เดินทางไปสอบสวน และร่วมชันสูตรศพ

พบผู้เสียชีวิต คือ นายชัย (นามสมมติ) อายุ 67 ปี ชาวบ้าน ต.อินทร์บุรี อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ท้อง กว้างประมาณ 7 เซนติเมตร ส่วนคนร้ายที่แทง ชื่อ นายเดช (นามสมมติ) อายุ 32 ปี เป็นลูกชายนายชัย หลังก่อเหตุปิตุฆาตฆ่าพ่อตัวเอง ได้หลบหนีไป

ต่อมาเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ม.ค. พ.ต.ท.สมเจตษ์ แม้นบุตร รอง ผกก.(ป) สภ.อินทร์บุรี พ.ต.ท.นิรันดร์ เรืองวงษ์ รอง สวป. ได้เข้าจับกุมตัวนายเดช มือมีดที่แทงพ่อตัวเองได้ ขณะหนีไปกบดานอยู่บ้านภรรยาในเขต จ.ชัยนาท เบื้องต้น แจ้งข้อหาฆ่าบุพการี ควบคุมตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.อินทร์บุรี

จากการสอบสวนนายเดช ให้การรับสารภาพว่า ได้ฆ่าพ่อตัวเองจริง โดยในวันเกิดเหตุ ตนพาภรรยาเข้าบ้านพ่อ แต่ถูกพ่อดุด่าและโยนเสื้อผ้าทิ้งออกมานอกบ้าน ด้วยความโมโหจึงแทงพ่อที่ท้อง 1 ที และหลังจากนั้นได้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่หลบหนีไปกับภรรยา ส่วนมีดของกลางได้โยนทิ้งระหว่างทาง โดยหลบไปกบดานอยู่ที่บ้านภรรยาใน จ.ชัยนาท จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวได้ดังกล่าว. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 17:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์