เพลิงไหม้ปริศนากองท่อนไม้ ในสนามยิงปืนฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ

ข่าว

เพลิงไหม้ปริศนากองท่อนไม้ ในสนามยิงปืนฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2558 02:18 น.

บันทึก

เพลิงไหม้กองท่อนไม้ไม่ทราบสาเหตุ ภายในสนามยิงปืนฟาร์มจระเข้ จ.สมุทรปราการ ประสานรถดับเพลิงกว่า 6 คัน เข้าระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บ ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสรุปได้ ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. 58 ร.ต.อ.ปัญญวัฒน์ คำศรี พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บริเวณสนามยิงปืน ภายในฟาร์มจระเข้ และสวนสัตว์สมุทรปราการ ซึ่งตั้งอยู่ถนนท้ายบ้าน ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานรถดับเพลิงจากพื้นที่ใกล้เคียงกว่า 6 คัน เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้กองท่อนไม้ขนาดใหญ่ และล้อยางเก่า ซึ่งไว้สำหรับทำบังเกอร์รองรับแรงกระสุนในสนามยิงปืน เจ้าหน้าที่ได้ลากสายยางเข้าระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงนานกว่า 30 นาที จึงควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

เพลิงไหม้กองท่อนไม้ ภายในฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ
เพลิงไหม้กองท่อนไม้ ภายในฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ

จาการสอบสวนทราบว่า สนามยิงปืนดังกล่าวได้ปิดทำการไปแล้วกว่า 2 เดือน ขณะนี้อยู่ระหว่างให้ช่างมารื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง โดยก่อนเกิดเหตุทราบว่าไม่มีคนอยู่ กระทั่งมีชาวบ้านพบแสงเพลิงลุกโชนขึ้นมาจากจุดดังกล่าวอย่างรุนแรง จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเกิดจากสาเหตุใด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 14:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์